PDA

Xem bản đầy đủ : Những ưu điểm nhưng sàn gỗchungnamdinh1
04-10-2018, 04:14 PM
rên thực tế nhóm chợ sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu bởi vậy để phân biệt đâu là sàn gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng và đâu là sàn gỗ kém chất lượng thì sau đây cửa hàng sàn gỗ giá rẻ xin share cho người dùng một số chế độ lựa chọn sàn gỗ công nghiệp ca0 cấp về sử dụng.

Trước hết là phải nắm vững thông tin của sàn gỗ công nghiệp (Bao gồm thông tin về giá cả, chất lượng,quy cách, thương hiệu http://sangotunhien.net/mau-san-go-nao-giong-voi-mau-cua-san-go-tu-nhien-giang-huong, tổ chức triển lẵm ván sàn và thông tin về bảo hành sau bán hàng). Bằng các thông tin từ người bán sàn gỗ hoặc bạn có thể hỏi người có kinh nghiệm làm sàn công nghiệp hoặc thông qua KTS hoặc người làm thiết kế lanh lợi.

Sàn gỗ công nghiệp sáng ý phải đảm bảo các nhân tố sau đây:

Một là sàn gỗ công nghiệp phải là thành tích có nguồn nơi bắt đầu xuất xứ rõ ràng, phải là thương hiệu được nhiều người biết tới và dùng.

hai là sàn gỗ công nghiệp có code HDF chịu nước, bề mặt chống xước hay (Tiêu chuẩn mài mòn bề mặt AC). Tuỳ theo cấp độ AC, AC càng cao thì chứng tỏ khả năng chịu va đập và bề mặt chống xước càng tốt. Ngược lại tiêu chuẩn AC càng thấp thì độ nhưng mà mòn và độ va đập kém. bình thường tiêu chuẩn mài mòn đạt cấp độ từ AC4 trở lên mới bảo đảm chống xước tuyệt trong nghiệp vụ sử dụng.

Sàn gỗ giá rẻSàn gỗ giá rẻ

Ba là phải quan sát quy cách (Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp). vì các loại sàn gỗ công nghiệp lanh lợi thường có cấu tạo rõ nét hơn so sánh sàn gỗ tầm thường. Như sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia: sàn gỗ janmi, sàn gỗ robina, sàn gỗ masfloor, sàn gỗ inorva. Sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan như: Sàn gỗ Vanachai, sàn gỗ Thaixin. Sàn gỗ nhập khẩu từ Đức như: Sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Kronotex,sàn gỗ Kronoswiss (Thuỵ sỹ).Các thương hiệu này có cấu tạo rất vững trãi và bất biến thanh gỗ rất xuất xắc.

http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_tu_nhien_giang_huong_20.jpg
tứ là phải quan sát đến bè mật sàn gỗ và mặt cắt thanh gỗ: Bề mặt phải bảo đảm độ mài mòn tuyệt và cốt gỗ phải mịn và cứng thế hệ hứa hẹn.

Giá của sàn gỗ công nghiệp đắt tiền tương đối đắt: Giá gỗ không (Chưa khái quát công) loại có độ dầy 12mm là từ 345-420k/m2 (Tuỳ theo quy cách và thương hiệu) sàn tre ép ngang ('http://sangotunhien.net/san-tre-ep-ngang-maxwood'). Với loại sàn gỗ có độ dày 8mm giá từ 235-245k/m2. Nếu phân tích sàn gỗ thường thì sàn gỗ lanh lợi đắt hơn gần đúng 100k/m2. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp sáng ý này sử dụng rất an ninh trong quy trình cần đến.

Đối với các loại sàn gỗ công nghiệp khái quát một tòa tháp được coi là lanh lợi nghĩa là nó phải có độ bền cao, bề mặt có màn chơi chống trầy xước thực tế hay, vân màu chân thực, chiến thắng bảo đảm tinh khiết và thân mật thế hệ môi trường. dĩ nhiên là sàn gỗ sang trọng thì giá của nó sẽ phải đắt hơn so sánh mặt bằng phổ biến, xuất xứ của các loại sàn gỗ mưu trí chủ quản từ Châu Âu, Malaysia. Các loại sàn gỗ công nghiệp lanh lợi có tầm giá từ 300.000/m2 trở lên, hiện giờ có một số loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu lừng danh có mức giá trên 700.000/m2. Các item càng sáng ý càng có tính thẩm mỹ cao, độ bền to do đó tùy vào mục đích cần dùng và kỹ năng tài chính của từng gia chủ mà họ có quyết định lựa chọn tác phẩm ở tầm tiền nào.

+ Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp xuất xứ Châu Âu như Balterio, Kronoswiss, AlsaFloor, Kaindl+ Các loại sàn sáng ý xuất xứ Malaysia như Janmi, Robina, Inovar, Ruby, Masfloor+ Các thương hiệu sàn gỗ mưu trí xuất xứ Thái Lan như Thaixin, ThaiStar, ThaiGreen, ThaiGold,… + Sàn gỗ xuất xứ từ Hàn Quốc có 1 thương hiệu Dongwha

+ Một số thương hiệu Trung Quốc lanh lợi như Morser, Galamax, Kosmos, Malayfloor… đây

Các loại sàn gỗ tự nhiên sáng ý là các loại ván sàn mưu trí, là loại gỗ cực hiếm, có độ bền phệ, tính thẩm mỹ cao. Đó có thể là Giáng Hương nguyên thanh bản béo, độ dày cao. Ở mức giá thấp hơn có thể lựa chọn sàn gỗ Căm Xe nguyên thanh, Chiu Liu,… Đặc tính của sàn gỗ tự nhiên sáng ý được sản xuất trên dây truyền văn minh đảm bảo tấm ván gỗ được sấy, xử lý mối mọt kỹ càng, bề mặt được sơn phủ đủ các lớp bảo vệ tiêu chuẩn cao.

Những ưu điểm nhưng sàn gỗ sáng ý lấy lại cho người cần đến đó là:

=> cực hiếm cần dùng của thành quả cao hơn rất nhiều lần với sự đầu bốn lúc đầu cao nhưng bù lại sàn gỗ lanh lợi rất khó bị hư hại do các hoạt động hàng ngày của gia chủ. Độ bền của ván lát sàn sáng ý trên 10 năm hoặc trên 20 năm tùy thuộc chủng loại và độ dày.

Ván lát sàn công nghiệp thông minh có tài năng chịu ẩm, chịu nước tốt hơn. Sàn gỗ công nghiệp loại giá rẻ dĩ nhiên sẽ không có các tác dụng ưu việt này.

=>Sàn gỗ công nghiệp cao cấp tạo nên không gian sống thuận lợi và thông minh hơn, làm nổi tiếng nét đẹp cho ngôi nhà. tạo ra quý hiếm về mặt thẩm mỹ cao hơn nhiều phân tích các mẫu ván lát sàn phổ biến.