PDA

Xem bản đầy đủ : Dây cáp đồng trần 50mm2 quan trọng cho chống sétcutun
04-10-2018, 12:49 AM
Hệ thống chống sét là tập hợp nhiều sản phẩm lại với nhau, một trong những thiết bị có vai trò trọng đại và không thể nào thiếu trong bất kì trong chống sét chính là dây cáp đồng trần 50mm2 (http://thanhminhphuong.com/cap-dong-tran-50mm2.html). Một loại dây cáp được làm từ đồng nguyên chất với rất nhiều cung cấp kính khác nhau tùy theo mong muốn hoạt động, Đối với các công trình như nhà dân, trung tâm thương mại thì loại dây cáp đồng 50mm2 nguyên chất sẽ là sự tìm kiếm phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí và dễ dàng khi thiết kế.

để sở hữu cho mình dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất hiện nay rất nhẹ nhàng nhưng làm sao để sở hữu thể đảm bảo được chất lượng và mức giá hợp lý, đây cũng là vấn đề đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Vì thế việc tìm kiếm cho mình một công ty uy tín để yêu cầu bán đang là bước khởi đầu cho hệ thống chống sét của mình và Thanh Minh Phương, một đơn vị đang được rất nhiều khách hàng hài lòng kiếm tìm trong suốt năm tháng qua, với giấy kiểm tra tốt rõ ràng và mức giá tốt mang đến cho khách hàng được sự an tâm khi mua hàng. Đối với cáp đồng M50 là loại được lắp đặt từ những sợi đồng được bện đồng tâm với nhau giúp đưa sét an toàn, không những thế cáp M50 còn được dùng để nối các cọc tiếp địa lại với nhau thành một hệ thống hoàn hảo.

Cấu tạo của dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất
Cấu trúc: Dây cáp đồng trần 50mm2 gồm những sợi đồng cứng xoắn đồng tâm
hoạt động làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện.
Vật liệu: Sợi đồng mềm.
Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50mm2, gồm nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
Kết nối: sử dụng ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
mang tới Dây cáp đồng trần dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật…từ 6mm2-400m2 theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046

chiếm hữu cho mình dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất đồng nghĩa với việc một phần của hệ thống chống sét được bảo đảm vì thế hãy đến với Thanh Minh Phương của chúng tôi để mang lại thể ân tâm hơn không chỉ về tốt mà chi phí cũng được giảm giá theo số lượng. Còn gì mà không gọi ngay khi có mong muốn.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913 895 491 ( Mr.Phương )
Email: thanhminhphuong@gmail.com