PDA

Xem bản đầy đủ : Sàn gỗ ngoài trời Tecwood có rất nhiều đặc tính nổi bậtchungnamdinh1
04-03-2018, 10:47 AM
cần dùng cống phẩm Tecwood chúng ta không những có được vẻ đẹp thiên nhiên của những thanh gỗ có kích thước đồng đều(sự dẻo dai của nhựa) nhưng còn tận dụng được những đặc tính ưu việt: Chịu nước, chịu độ ẩm cao, chịu nắng mưa, chống côn trùng, không bay màu… đặc sắc Tecwood rất dành riêng với thị trường khí hậu của Việt Nam. dùng tòa tháp Tecwood là chúng ta đã góp phần giúp bảo vệ hành tinh xanh và môi trường niềm nở tránh khỏi chặt phá rừng khi dùng vật liệu gỗ tự nhiên.

Các thành tựu sàn gỗ ngoài trời Tecwood được sử dụng rộng rãi trong các công trình, dự án như: sàn bể bơi, sàn sân thượng, lan can, giàn hoa leo, bồn hoa sàn gỗ ngoài trời ('http://sango.us/san-go-ngoai-troi'), lát sàn, bàn ghế ngoài trời, bể bơi, hàng rào, mái che nắng, pergola, lối đi sân vườn, đường đi lại trong các biệt thự, villa, các khu nghỉ dưỡng mưu trí, resort…

Với công nghệ tiên tiến của Nhật phiên bản, chúng tôi tin cậy sẽ phân phối cho người dùng những tòa tháp xuất xắc nhất, thích hợp với quý khách hàng Việt Nam. Hãy sử dụng Tecwood do một hành tinh xanh và tận dụng những ưu điểm nhưng ngay cả mặt hàng gỗ thiên nhiên cũng không có được.

Tính ưu việt của sàn gỗ ngoài trời Tecwood

Chống mục nát và mối mọt, bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng và không lo vật phẩm bị mục hay mối.

Kháng nước, đây là tác dụng cần thiết nhất của sàn gỗ ngoài trời, ván sàn có thể ngâm nước nhiều ngày mà không hề hấn gì.

Không chứa hóa chất độc hại vì vậy không ảnh hưởng tới sức khỏe người cần đến.

Chống trót lọt trượt, thành quả được tạo các rãnh trên bề mặt để chống suôn sẻ hay hơn ngay cả khi sàn gỗ bị ướt thì bạn cũng có thể tổng hợp an tâm. Ván sàn cũng có thể lót cho nhà tắm.

http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_-_san_pham_da_dang_0.jpg
Ít giãn nở bởi vì nhiệt, thành tích lắp đặt ngoài trời chịu sức nóng quanh năm mà ván sàn vẫn giữ nguyên hình dạng, độ nở bởi vì nhiệt chỉ 1-2%.

Chống tia tử ngoại(UV), thắng lợi không bị tác động trước ánh nắng, không bị bay màu theo thời gian.

sàn gỗ nhựa Tecwood được phát triển từ hạt nhựa PE sàn gỗ ngoài trời awood ('http://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/san-go-ngoai-troi-awood') và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các thắng lợi, vậy nên không chứa các chất độc hại.

Tecwood được cần đến để làm đẹp cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều tính năng như làm sàn biển bơi, che nắng, hàng rào, pergola…. đại diện cho các xây cất bằng gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp.

Tecwood là vật phẩm có các tác dụng kín đáo và nổi trội phụ hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam

Sàn gỗ Tecwood được phát hành từ vật liệu an toàn, không bám bụi, thuận lợi lau chùi và tính bình ổn nhiệt độ cao giống nhôm.

Không cần sơn và chống trượt tốt, có bề mặt tương đồng gỗ tự nhiên là đạc điểm làm ra thương hiệu của Tecwood

Tecwood thu nhận độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước quả là một tòa tháp khó lòng tìm ở đâu khác

Có tài năng chịu nhiệt cực hay từ 30-120 độ C và tài năng kháng tia tử ngoại dẫn đến phai màu là đặc tính làm cho sàn Tecwood thích hợp với Việt Nam nói riêng và châu Á tổng cộng.

Sàn gỗ Tecwood không chứa keo, không chứa chất độc hại hình ảnh hưởng tới sức khỏe quý khách hàng.

Sàn gỗ Tecwood được tạo thành từ 40% nhựa và 60% gỗ sàn gỗ nhựa sân vườn ('http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon'), chính vì vậy sản phẩm có đặc tính dẻo dai của nhựa và sự chắc nịch của gỗ.

- công trình được ứng dụng trong các dự án ngoài trời như: lát sân vườn, làm sàn biển bơi, các lối đi khu du lịch, bến tàu tham quan, hàng rào, tấm che nắng, giàn hoa ….

- Sàn gỗ ngoài trời Tecwood có rất nhiều đặc tính nổi bật:

- thân mật với môi trường và sức khỏe loài người do công trình được phát triển theo công nghệ MITSU Nhât phiên bản không có hóa chất phụ gia độc hại

- Có kỹ năng kháng nước, chống cháy, không cong vênh, chống mục nát, chịu được nhiệt độ cao