PDA

Xem bản đầy đủ : chúng ta cần hiểu sàn gỗ nhựa ngoài trời là gìchungnamdinh1
03-31-2018, 10:34 AM
trước tiên chúng ta tìm hiểu những ưu nhược điểm của gỗ nhựa ngoài trời tên tiếng anh gọi là WOOD PLASTIC COMPOSTE

Gỗ nhựa ngoài trời có thành phần chính là gỗ và nhựa, là vật liệu ngoại thất kế thừa những ưu điểm của gỗ cùng với sự dẻo dai của nhựa để tạo nên vật liệu gỗ đại diện gỗ tự nhiên sàn ngoài trời ('http://sango.us/san-go-ngoai-troi'). Nhờ bề ngoài ép đùn hiện đại sử dụng công nghệ tốt nhất hiện thời của Nhật bản nhưng gỗ nhựa đã dần thay mặt mặt hàng gỗ thiên nhiên đối với ứng dụng ngoại thất sử dụng vật liệu gỗ

Màu sắc xuất xắc vân gỗ của gỗ nhựa Composite mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn gỗ tự nhiên do gỗ nhựa có vân gỗ đồng nhất, màu sắc khá đẹp và hài hòa phù hợp với nhiều kiểu không gian xây đắp sân vườn hay không gian ngoại thất hiện đại.

Nhờ đặc tính kết hợp của nhựa cùng với công nghệ ép đùn hiện đại đến từ MITSU nhật bạn dạng đem đến những hòa hợp bền vững có tính kháng nước khá hay, có độ cứng cao hơn gỗ thật đến 3 lần. Trong thực tế đã chứng minh gỗ nhựa có khả năng chịu được nhiệt độ -50 độ C hay chịu nóng đến 130 độ C tuyệt khả năng hấp thụ chỉ 2,73% sau 30 ngày ngâp nước

Gỗ nhựa là vật liệu công nghiệp nhân tạo mà không có hóa chất độc hại, thành phần chính xuất xắc chất phụ gia xúc tác đều rước từ tự nhiên nên tài năng bảo vệ thiên nhiên cũng như người cần đến luôn được đảm bảo.

Những ưu điểm của gỗ nhựa luôn làm tán thành bạn cần đến và nổi tiếng hơn nữa đó chính là ứng dụng của gỗ nhựa cho ngoại thất, tuyệt đỉnh với lối xây đắp hiện đại ngày nay thì gỗ nhựa đã là một phần không thể thiếu trong không gian ngoại thất hiện đại.

http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_chinh_hang_35.jpg
Chậu hoa ngoài trời: Những ứng dụng bé bỏng nhất trình bày sự lung linh cũng như khả năng ứng dụng đa dạng của bạn. Những chậu hoa gỗ được làm từ gỗ nhựa luôn là điểm nhấn nhỏ nhắn trong khu vườn giỏi góc nhà. Những chậu hoa bé xinh thêm một ít gia vị làm gia tăng phần lôi cuốn màu sắc cho không gian ngoại thất của gia chủ.

Gỗ composite sử dụng để lát sàn là sự pha trộn giữa 50% nhựa PVC giỏi PE với 50% là bột gỗ, vật liệu gỗ composite được ưa chuông do độ bền và định hình rất cao.

Gỗ composite là loại vật liệu rất phù hợp cho các khu vực như sàn đại dương bơi, sàn ban-công, sân thượng… nơi thường xuyên phải chịu một độ ẩm rất cao sàn gỗ conwood giá rẻ ('http://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/san-go-ngoai-troi-conwood'), nhờ vào đặc tính chống mối mọt, không thấm nước, không bị trơn tru trượt. Bên cạnh đó gỗ composite còn tiếp thể cần đến ở toàn bộ các khu vực khác trong nhà, tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ và công năng của bạn.

Với 50% thành phần là nhựa, gỗ composite cho bạn sự lựa chọn phú quý về màu sắc cũng như hoa văn. Gần đây của các nhà phát hành gỗ composite cố gắng khiến cho nguyên lý của vật liệu này trở nên giống như với gỗ thiên nhiên, với các chủng loại khác lạ như sồi, óc chó, teck…

Trên thị trường bây giờ, gỗ composite có giá dao động từ sấp xỉ 500.000 -2.000.000 đồng/m². Các loại gỗ từ châu Âu có màu sắc gần với gỗ tự nhiên hơn, và có độ bền màu rất xuất xắc. Các loại gỗ từ Trung Quốc cho màu sắc no đủ hơn, mà có độ bền màu không tốt bằng. Thường thì các loại này sẽ bị phai màu gần đúng 10 - 15% sau một thời gian đầu sử dụng, trước khi đạt tới độ ổn định về màu sắc.

Việc bảo dưỡng sàn gỗ composite khá tiện lợi. Bạn có thể cần dùng nước lau sàn chung để lau chùi thường xuyên. Một năm một lần, bạn cần mời đội ngũ bảo trì điêu luyện đến để làm thế hệ sàn gỗ sàn gỗ sân vườn ('http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon'). Khi có một vết bẩn trên sàn gỗ, cần lau chùi ngay hoặc chà sơ qua bằng giấy nhám mịn sẽ làm vết bẩn mất tích mà không ảnh hưởng gì đến mặt sàn.

Tuy nhiên, với phương châm hướng đến lợi ích cho người mua hàng, củng cố thi công thương hiệu uy tín, vĩnh cửu. Thì thay do ngợi ca sàn gỗ nhựa ngoài trời một cách máy móc, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về sàn gỗ ngoài trời, bao quát mặt ưu và nhược điểm. Từ đây, giúp quý khách hàng có thể đưa ra quyết định chọn lựa loại vật liệu thích hợp nhất cho hạng mục tòa tháp của mình.

đầu tiên, chúng ta cần hiểu sàn gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Vâng, sàn gỗ nhựa ngoài trời là tác phẩm được bày bán từ doanh nghiệp sàn gỗ chuyên cần dùng để trang trí không gian ngoại thất, nó được sản xuất từ sự ứng dụng công nghệ thế hệ Nhật bản. Công nghệ này, thay vì cần dùng giống hệt một loại nguyên liệu thì giờ đây nó đã có sự cấu kết nhiều thành phần đặc biệt theo một tỉ lệ nhất định. chi tiết ở sàn gỗ ngoài trời, tổ chức phát triển đã cần dùng 50% bột gỗ thiên nhiên (mùn cưa, trấu, lá khô, giấy vụn, gỗ vụn…), 38% bột nhựa tổng thể HDPE và rút cục là các chất phụ gia giúp sàn gỗ hiện ra một số tông màu sắc hình tượng. tiêu biểu, trong thành phần chất phụ gia có trong sàn gỗ, còn tiếp những chất giúp sàn tăng kỹ năng thích ứng với môi trường, thời tiết khi lắp đặt ngoài trời.