PDA

Xem bản đầy đủ : Phân phối cáp đồng trần 50mm2 chống sét giá rẻcutun
03-29-2018, 03:32 AM
để có dây cap dong tran 50mm2 (http://thanhminhphuong.com/cap-dong-tran-50mm2.html) phục vụ cho cần chống sét bảo đảm chất lượng ngày nay luôn là vấn đề khó khăn dành cho người sử dụng. Với số lượng hàng giả, kém chất lượng vẫn diễn ra vậy làm sao để sở hữu thể tìm kiếm cho mình một khu vực uy tín để yêu cầu thì Thanh Minh Phương một đơn vị đang được rất nhiều khách hàng hài lòng và lựa chọn lúc này, tại công ty chúng tôi luôn là nơi chuyên mang tới cáp đồng trần 50mm2 nhiều năm kinh nghiệm, có giấy tờ rõ ràng làm cho khách hàng cảm nhận an tâm và không còn phải lo lắng về tốt của thiết bị.

Với sự quan tâm của khách hàng đối với Thanh Minh Phương của chúng tôi, vì vậy năm tháng qua vẫn với tiêu chí chính hãng – chất lượng – giá tốt đã là một nơi uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng kiếm tìm. Từng mét cáp đồng trần 50mm2 nhiều năm kinh nghiệm được chúng tôi cung cấp không chỉ mang lại an toàn cho người sử dụng mà còn bảo đảm được hệ thống chống sét của bạn diễn ra bền bỉ, tránh được sự rò rỉ và sử dụng được về lâu về dài. Với mức giá thấp và giảm giá cao theo từng phiếu hàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất, mặt khác chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thi công cài đặt tận nhà kinh nghiệm cao với mức giá thấp nhất.

Chi tiết về cáp đồng trần 50mm2 uy tín tại Thanh Minh Phương:
Cấu trúc: Sợi đồng cứng xoắn đồng tâm
sử dụng làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện.
Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50mm2, gồm nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
Kết nối: sử dụng ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
bán Dây cáp đồng trần dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật…từ 6mm2-400m2 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046

để sở hữu thể đánh giá được tên tuổi, đánh giá được thiết bị cap dong tran (http://thanhminhphuong.com/cap-dong-tran.html) của chúng tôi luôn được bảo đảm chất lượng cao thì hãy đến với Thanh Minh Phương của chúng tôi và trải nghiệm, từ khâu giải đáp nhiệt tình, các chiến lượt dành cho khách hàng và hỗ trợ thi công kinh nghiệm cao từ các kỹ sư sở hữu kinh nghiệm cao bền bỉ bạn sẽ sự hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ lắp đặt hàng:

Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913 895 491 ( Mr.Phương )
Email: thanhminhphuong@gmail.com