PDA

Xem bản đầy đủ : Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông đúng quy trìnhngochakipo
03-27-2018, 09:33 AM
Trong mỗi gia đình chúng ta hầu như ai cũng có những chiếc điều hòa đầy tiện ích mang tới cho cuộc sống nhưng sự tiện nghi và đáp ứng được nhu cầu thiết yếu hàng ngày, đặc biệt hơn là sức khỏe của thành viên trong gia đình luôn được đảm bảo.

Với những chiếc điều hòa tiện ích như vậy việc sử dụng cũng khá đơn giản nhưng chắc chắn sau một thời gian sử dụng thì nó sẽ bị bụi bẩn hay những gì làm cản trở, giảm hiệu suất làm việc của chiếc điều hòa nhà bạn dẫn tới hao điện thậm chí ngừng hoạt động.

Những lúc như vậy bạn nên làm thế nào, đừng lo lắng mà hãy nhanh chóng liên hệ tới dịch vụ Sửa chữa điều hòa tại Hà Đông:*http://suadieuhoa68.com/sua-chua-dieu-hoa-tai-quan-ha-dong/*của chúng tôi để được các nhân viên tới tận nhà kiểm tra và bảo dưỡng điều hòa được tốt nhất , khiến nó lại vận hành như thường.

Tìm ngay dịch vụ:*Sửa chữa điều hòa tại Đống Đa


BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI HÀ ĐÔNG HÀ NỘI
KHI NÀO CHÚNG TA CẦN DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI HÀ ĐÔNG HÀ NỘI.
_* Điều hòa yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng Điều hòa vẫn không lạnh.

_ Điều hòa chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, Điều hòa chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.

_ Điều hòa thiếu gas.

_ Điều hòa bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.

_ Điều hòa chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh.


Bao duong dieu hoa tai ha dong
Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông Hà Nội.
* Kiểm tra trước khi bảo dưỡng.

* Làm vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt.

* Vệ sinh thiết bị bay hơi gas lỏng (dan lạnh)

* Làm vệ sinh hệ thống nước ngưng.

* Nắn lại các lá tản nhiệt.

* Vệ sinh lưới lọc không khí.

* Kiễm tri thiết bị tiếp xúc của các rắc cắm điện (thông mạch)

* Kiễm tra lượng gas.

* Vô dầu mở thiết bị.

Tại sao khách hàng lựa chọn bảo dường điều hòa tại Hà Đông.

luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng chất lượng nhất
công việc được tiến hành với chuyên gia , kỹ thuật viên tốt nhất , được đào tạo bài bản
quý khách được kiểm tra toàn bộ máy , được báo giá dịch vụ vệ sinh sửa chữa trước khi làm
vệ sinh , sửa chữa xong quý khách được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng

Bao duong dieu hoa tai ha dong
Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Với công việc đòi hỏi tính chính xác và an toàn, nhân viên chúng tôi luôn chú trọng chất lượng công việc đem lại cho khách hàng.

Thái độ làm việc chủ động, tích cực, khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian sớm nhất để đến nơi khách hàng yêu cầu.

Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ*nhưng vẫn đảm bảo công việc hoàn thành sửa chữa điều hòa tại Hoàn kiếm* đúng yêu cầu. Chúng tôi có báo giá trước cho khách hàng để khách hàng có thời gian quyết định.

Bên cạnh Bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi kiểm tra tình trạng máy để giúp khách hàng phát hiện kịp thời những nguy cơ khiến máy hư hỏng, tránh những trục trặc có thể xảy ra.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông Hà Nội đến tận nhà khách hàng nên khách hàng không cần phải mất chi phí vận chuyển.Địa chỉ : 169 Kim Mã – Ba Đình – Hà* Nội
Số điện thoại: 092 648 2222* –* *097 660 2828