PDA

Xem bản đầy đủ : Cách thi công cọc tiếp địa theo tiêu chuẩn quốc tếcutun
03-27-2018, 12:40 AM
Thi công cọc tiếp địa (http://thanhminhphuong.com/thi-cong-coc-tiep-dia.html) là phương pháp trọng đại nhu cầu phải đảm bảo được thể hiện một cách kỹ càng tại các nhà dân, xí nghiệm hay các khu công nghiệp hiện nay. Do vì vậy, việc chọn lựa cho mình một khu vực sở hữu trình độ cao về thi công cọc tiếp địa kinh nghiệm cao để sở hữu thể đảm bảo được sự an toàn của trang sản phẩm và sự an toàn của người hoạt động thì Thanh Minh Phương sẽ là sự kiếm tìm hoàn hảo dành cho bạn, với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp cho người hoạt động sự hài lòng hơn bao giờ hết.

Hệ thống cọc tiếp địa là bộ phần chống sét không thể thiếu trong chống sét, bộ phận này sẽ phát tán năng lượng của dòng sét được thu từ những mẫu kim chống sét một cách tiện lợi và an toàn nhất. Do vậy, việc thi công cọc tiếp địa chuyên nghiệp cần phải chính xác, đúng kỹ thuật, nếu có sai sót sẽ dẫn đến tình trạng dòng điện năng của sét chiếm hữu thể làm ảnh hưởng đến mạng điện đang hoạt động và gây các hậu quả đáng tiếc khác xuất hiện.

Những phương án thi công cọc tiếp địa kinh nghiệm cao tại Thanh Minh Phương
Phương án 1: Đào các hố rộng khoảng 50 – 80cm và sâu cách mặt đất 40 – 60cm, đóng các cọc tiếp địa sâu cách mặt đất khoảng 50cm, dùng dây tiếp địa đồng trần M70/ M50 để kết nối các cọc với nhau bằng mối hàn hóa nhiệt. Khoảng cách giữa các cọc tiếp địa đảm bảo ≥ 3m. Đổ hóa chất giảm điện trở (http://thanhminhphuong.com/hoa-chat-giam-dien-tro.html) GEM vào trong các hố, rãnh tiếp địa để làm giảm điện trở đất. Hoàn trả mặt bằng sau khi thi công xong.
Phương án 2: Khoan lỗ sâu trực tiếp tại các khu vực định sẵn để thả cọc tiếp địa. Dùng dây tiếp địa M70/M50 để kết nối các cọc với nhau bằng mối hàn hóa nhiệt. Khoảng cách giữa các cọc tiếp địa đảm bảo ≥ 3m. Đổ hóa chất tiếp địa GEM vào trong các hố tiếp địa để làm giảm điện trở đất và hoàn trả mặt bằng sau khi công.

Với những phương án cực kì hiệu quả được Thanh Minh Phương của chúng tôi triển khai cho rất nhiều công trình trong suốt những thời gian qua. Khi sở hữu nhu cầu thi công cài đặt hệ thống quý khách hàng chỉ nhu cầu liên hệ ngay đến chúng tôi để được giải đáp và chọn lựa phương án phù hợp với khu vực mình cần thi công để mang lại thể mang đến được một hệ thống chống sét hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ thiết kế hàng cáp:
Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí MInh
Điện Thoại: 0913 895 491 (Mr. Phương)
Email: thanhminhphuong@gmail.com