PDA

Xem bản đầy đủ : Bí quyết vệ sinh máy giặt Electrolux ĐÚNG CÁCH nhấtbaolong001
03-26-2018, 11:42 PM
Nếu bạn chưa biết cách tự vệ sinh máy giặt Electrolux tại nhà thì hãy đọc ngay bí quyết này của suachuamaygiatelectrolux.com.vn (http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/) để biết cách vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt sạch bong sáng bóng mà không mất một đồng.
- Trạm bảo hành electrolux tại cầu giấy (http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/Tin-tuc/2449258/109236/Bao-hanh-may-giat-Electrolux-tai-Cau-Giay.html) | Gọi là có
- Giảm 10% giá phụ kiện máy giặt electrolux (http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/Linh-kien-thay-the.html) từ ngày 01/03 - 15/03
Những dấu hiệu nhắc bạn cần vệ sinh máy giặt Electrolux ngay!
- Máy giặt Electrolux xuất hiện nhiều mảng cặn bẩn bám vào quần áo
- Máy giặt Electrolux giặt quá lâu so với lúc mới
- Máy giặt Electrolux vắt kêu to và rung lắc mạnh
- Máy giặt Electrolux không bơm nước xả thải…
Nếu bạn cảm giác sau khi giặt quần áo của bạn không được sạch và thơm như trước nữa thì có lẽ đã đến lúc bạn cần phải ngó vào bên trong để kiểm tra xem máy giặt của bạn đã đến lúc phải làm vệ sinh chưa. Và có thể một trong những dấu hiệu trên đây của máy giặt Electrolux là lời cảnh báo để bạn nên tự vệ sinh máy giặt Electrolux hay gọi thợ bảo dưỡng cho máy giặt electrolux (http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/Sua-may-giat-electrolux/2450413/285572/Bao-duong-may-giat-Electrolux.html) ngay lập tức trước khi quá muộn!
Cách vệ sinh máy giặt Electrolux không cần thuốc tẩy mà vẫn sạch bong
Các ông bố bà mẹ đã biết, thuốc tẩy là hóa chất tẩy rửa cực mạnh các vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo hay ngay cả những cặn bẩn hay vi khuẩn trong lồng máy giặt. Tuy nhiên, chất tẩy lại không an toàn cho người sử dụng chính vì thế, hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại nhà sẽ chia sẻ đến bạn cách vệ sinh máy giặt Electrolux tại nhà không cần gọi thợ. Bạn cùng tham khảo nhé!
Bước 1: Bạn đổ đầy nước nóng vào trong máy giặt (hoặc sử dụng chế độ giặt nước nóng của máy giặt) – nước càng nóng càng tốt.
Bước 2: Khi máy giặt đầy nước, bạn hãy đổ khoảng 1 lít giấm trắng tinh khiết vào lồng giặt.
Bước 3: Bạn chọn một chương trình giặt bất kỳ và cho máy chạy bình thường.
Bước 4: Bạn hãy dừng máy trước khi máy xả nước và cho thêm 8 thìa bột baking soda vào máy giặt.
Bạn hãy đặt chế độ vắt cho máy một lần nữa. Bột baking soda không chỉ đánh tan bất kỳ loại dầu mỡ hoặc bụi bẩn còn bám trong lồng và trên bộ phận lọc của máy mà còn làm cho máy giặt của bạn sáng bóng!
Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy để máy xả nước. Khi nước đã xả hết, bạn hãy để cửa máy giặt mở cho đến khi trong lồng máy khô hoàn toàn.
Làm sao để máy giặt Electrolux không có mùi hôi?
Hãy giữ khô lồng giặt là cách duy nhất để máy giặt Electrolux không bị hôi! Bạn hãy cố gắng để cửa máy giặt mở và thời gian giữa mỗi lần giặt cách xa nhau ra hơn, để máy có thời gian khô. Đây là cách hữu hiệu nhất để đề phòng máy bị mùi, bị mốc và lên nấm.
Với hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Electrolux” này, trung tâm bảo hành của electrolux tại hà nội (http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/Bao-hanh-electrolux/2626651/323049/Tong-dai-tu-van-bao-hanh-Electrolux.html) hy vọng sẽ giúp máy giặt nhà bạn luôn sạch khuẩn và quần áo luôn thơm tho sau mỗi lần giặt.
Nguồn: http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/Tin-tuc/2450425/109247/Cach-ve-sinh-may-giat-Electrolux-sach-bong.html (http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/Tin-tuc/2450425/109247/Cach-ve-sinh-may-giat-Electrolux-sach-bong.html)