PDA

Xem bản đầy đủ : Những kĩ năng sống còn khi bé bị lạc và cái đồng hồ thông minh GPS trẻ nhỏ !cotdencaoap
03-25-2018, 02:01 PM
Qua đa phần vụ bắt cóc làm chấn động, xôn xao quần chúng toàn nước trong Năm 2017 thì mong muốn các bậc mẹ cha rút ra được đa phần kinh nghiệm quý báu hơn để che chắn con của mình khỏi những kẻ không đẹp. Bên cạnh đấy cũng nên mua cho bé yêu mình 1 dòng “đồng hồ theo dõi bằng GPS trẻ nhỏ em” nhằm quản lý bằng GPS cũng như quản lí sự bảo đảm của con tất cả lúc tất cả vị thế, giả dụ mà có trường hợp xấu xảy ra thì cũng nhanh nhẹn ứng phó.
hơn hết mỗi mẹ cha phải cần đồng hồ định vị gps cho trẻ em (https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-gps-cho-tre-em/) dậy bé nhà tớ mỗi điều basic để tránh bị bắt cóc, và sau đây là một số trí thức cứu trợ bé bảo vệ bản thân:
- Để tránh nguy cơ bị bắt cóc tống tiền, ba má rất có thể chỉ dẫn con không nên hưởng quà của những người lạ, khi có mọi người rủ đi chơi cũng không nên đi theo.
- Giải yêu cho bé thật rõ đâu là người không đẹp, đâu là người phải chăng. Hãy dậy cho bé mỗi kĩ năng như nếu có Những người nào hỏi thì bắt người ta phải cần nói tên bố mẹ, tin tức của mẹ cha và rải rác thông tin khác nữa.
- Hoặc phụ huynh cũng nên tạo cho bé 1 tin báo, câu hỏi tuyệt mật chỉ những người trong gia chủ new biết, nếu như có người không quen hỏi thì hãy bắt những người đó giải pháp các câu hỏi bí mật ấy
- chỉ dẫn con lúc con đi đến các địa thế nhiều người như khu vui đùa, vô cùng thị… khi đứng Một tớ mà có Ai tiếp tục cận thì tránh xa họ ra và đi đến các chỗ như chở che, người làm thuê bán hàng...
- nếu bé đã và đang ở nhà 1 tôi mà không có Tất cả mọi người ở nhà nhớ là buộc phải đóng kín hầu hết cửa vào, nếu có mọi người đóng nhái làm các bạn của tía,me hoặc hưởng viên giao hàng này lọ thì cũng không được mở cửa. Tiện tay khi đấy hãy sử dụng cái “đồng hồ GPS trẻ em em” liên hệ cho mẹ cha để xác minh nhìn buộc phải ko sau đấy new có thể mở cửa.
- Sau lúc được về học và đợi ba mẹ tới đón thì bé cũng ko nên đứng quá lâu tại cổng, chỉ đứng Một khi nếu ko cảm thấy cha mẹ đến thì hãy chạy vào trong lớp cùng giáo viên và người dùng. Hoặc nhờ người dạy sư phạm điện cho ba mẹ đến đón chứ nghiêm cấm việc đứng 1 mình bên cạnh cổng, điều ấy sẽ cầu cứu cho kẻ không đẹp để ý.
- cần phải dậy bé ghi nhớ những thông tin như số điện thoại thông minh của mẹ cha, người thân trong gia đình và Địa điểm số nhà, để khi bé có đi lạc hay làm như thế nào thì bé còn có tin báo liên lạc về.
- hơn hết mẹ cha nên cho con yêu nhìn các camera, video đồng hồ thông minh trẻ em (https://setracker.vn/dong-ho-thong-minh-cho-tre-em/) hoặc truyện tranh về trở ngại bắt cóc trẻ em từ sớm để cho các bé hưởng thức ra nhiều trắc trở và dù vậy cần phải tránh cái gì và phải làm cho dòng gì. Từ ấy tăng nhận thức của bé về mỗi việc đó.
- Qua nghiên cứu của những chuyên ra cho cảm thấy rằng trong 84% những vụ bắt cóc thất bại đều do mỗi hành động của mỗi bé. Có 35% do chống cứ và 49% do bỏ chạy. Chính vì vậy ba má nên dậy bé các việc như sau: nếu như bị người không quen đưa đi đâu thì chưa bao giờ nên đi theo, lúc bị những người đó cố tính bắt lên xe thì buộc phải hét lớn to hết mức rất có thể hoặc tạo ra các hành động để cho người khác biết tôi đã và đang bị bắt cóc tống tiền...
- nếu như mỗi kẻ không đẹp mà có vũ khí trên người như súng, dao, kiếm… thì khuyên mỗi bé ko nên chống cự vì trong mỗi khi bàng hoàng biết đâu kẻ xấu họ sẽ ra tay.
- chúng tôi khuyên với toàn bộ những mẹ cha rằng nên sắm cho bé Một mẫu “đồng hồ định vị con em em” hoặc các đồng hồ thông minh khác để khi có tình huống không đẹp xảy ra thì bé còn phải được hỗ trợ.
https://setracker.vn/wp-content/uploads/2017/09/anh-chi-tiet-se-01-4-min.png

- Cuối cùng là nếu trong tình huống bị người lạ bắt thì bé nên để lại 1 hoặc đa phần món đồ của mình như mũ, giầy, dép… để mẹ cha cùng lúc tập đoàn công an chuyên phá án rất có thể giản đơn tìm kiếm manh mối hơn.
Qua mỗi quan điểm trên thì đang mong rằng các đồng hồ định vị (https://setracker.vn) ba mẹ đang có con nhỏ tại độ tuổi từ 3-15 hãy cân đề cập cũng như dậy bảo mỗi bé sớm nhất có thể. Hãy liên tục truyền đạt cho những bé những học thức tốt nhất để kêu gọi trợ giúp bé tự chở che chính mình mình lúc gặp cần phải các sự cố nguy nan nha.
vậy nên để giới hạn các vụ bắt cóc tống tiền thì chúng tôi khuyên ba mẹ nên mua cho bé nhà tôi Một dòng “đồng hồ GPS trẻ em” nha. Đừng để lúc bé xảy đến chuyện gì thì mới đi mua thì khi đấy đã quá muộn rồi.
Hotline mua hàng: 091 282 7173
Địa chỉ: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN.