PDA

Xem bản đầy đủ : Cáp đồng trần 50mm2 cadivi nguyên chất giá tốtcutun
03-24-2018, 12:39 PM
Cáp đồng trần 50mm2 (http://thanhminhphuong.com/cap-dong-tran-50mm2.html) hay cáp đồng 50mm2 cadivi là loại dây cáp được sử dụng phổ biến nhất lúc bấy giờ trong chống sét mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Với phân phối kính chỉ 50mm2 nhưng chức năng của nó lại là dây dẫn giúp truyền dẫn năng lượng của dòng sét đến bộ phận xử lý một cách dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, độ chênh lệch về chất lượng và giá cả luôn là vấn đề đáng lo ngại đó với người hoạt động, do vì lẽ đó Thanh Minh Phương của chúng tôi xin hướng dẫn bảng báo giá cáp đồng trần 50mm2 cadivi giúp cho việc lựa chọn tương tự như điều đáng lo ngại được giải tỏa.

nhiều năm qua, với sự nhiệt tình trong việc tư vấn và phân phối thiết bị chống sét giá rẻ nhất vì thế tên tuổi Thanh Minh Phương của chúng tôi luôn là điểm tựa đáng tinh cậy giúp khách hàng thấy được an tâm nhất. Với mức giá cáp đồng trần 50mm2 cadivi (http://thanhminhphuong.com/cap-dong-tran-50mm2-cadivi.html) của chúng tôi vẫn không ngoại lệ, kết hợp với tiêu chí tốt hơn giá cả vì thế khi chiếm hữu nhu cầu sử dụng chỉ mong muốn gọi cho chúng tôi khách hàng đều sự hài lòng hơn bao giờ hết.

Cấu tạo chi tiết về cáp đồng trần 50mm2 cadivi nguyên chất
Loại: C-50
Đơn vị: Mét
Màu sắc: Đỏ đậm.
Hãng sản xuất: Việt Nam.
Xuất xứ: Việt Nam.
Thời gian bảo hành: Theo qui định nhà sản xuất.
hoạt động làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện.
Vật liệu: Sợi đồng mềm.
Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50 mm2, gồm nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
Kết nối: sử dụng ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
Nhiệt độ sử dụng: Nhiệt độ môi trường.

Từng chi tiết và công dụng của cáp đồng trần (http://thanhminhphuong.com/cap-dong-tran.html) được Thanh Minh Phương của chúng tôi hướng dẫn giúp khách hàng cũng sở hữu phần nào an tâm hơn trong việc tìm kiếm nơi cung cấp. Để được giải đáp về số lượng cáp đồng 50mm2 cần thiết cho hệ thống chống sét cụ thể nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay.

Thông tin liên hệ thiết kế hàng cáp:
Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí MInh
Điện Thoại: 0913 895 491 (Mr. Phương)
Email: thanhminhphuong@gmail.com