PDA

Xem bản đầy đủ : Sai số khi giám sát của thiết bị định vị và những điều các bậc bố mẹ phải biết !cotdencaoap
03-15-2018, 11:29 AM
Từ khi bán đồng hồ thông minh con em tới nay cũng được gần Năm Năm, chúng tôi đã hưởng được vô cùng thưa thớt phản hồi của người dùng về việc chức năng theo dõi của đồng hồ thông minh chưa bao giờ được chuẩn xác IP64. Vì vậy mà ngày nay tôi sẽ giải yêu câu hỏi này của đa phần bạn về còn so với mỗi Những người nào cũng đang có câu hỏi như thế thì nên đọc để hiểu kĩ hơn về nhé.
ngay cả các thiết bị điện tử đồng hồ định vị loại nào tốt (https://setracker.vn/bi-quyet-chon-lua-dong-ho-dinh-vi-tre-em-nao-tot-nhat/) tối ưu nhất những năm này như smartphone Iphone, Samsung…hoặc mỗi đồng hồ thông minh khác giờ đây cũng vậy (trong đó có đồng hồ giám sát tuyệt vời trẻ em em) lúc định vị cũng không thể nào chính xác 100% được bởi vì những lí do sau.
Qua nghiên cứu hộ cũng như tìm hiểu về lĩnh vực truyền thông số hóa cũng như viễn thông thì mình sẽ phân tích kĩ cho phụ huynh hiểu về những công nghệ GPS tối tân nhất đồng hồ định vị chống nước (https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-chong-nuoc/) time gần đây được sử dụng vào mỗi đồng hồ thông minh.
các năm trở lại đây cả thế giới vẫn đã và đang sử dụng Ba kỹ thuật quản lý bằng GPS chủ yếu và được vận dụng vào chiến tranh, ngành nghề, và hạt nhân cần phải nói là được phổ biến nhất trên thế giới… đó là công nghệ định vị công nghệ GPS, LBS và WIFI tuy thế bên cạnh ấy các công nghệ lại có những nhược điểm riêng của nó trong hành trình GPS.
- theo dõi bằng định vị
theo dõi bằng GPS là viết tắt của "global positioning system" (hệ thống quản lý bằng GPS toàn cầu), theo dõi trao quyền người trên thế giới sử dụng rải rác chức năng của định vị công nghệ GPS miễn phí. Nên các bạn có thể sử dụng đinh vị trên mỗi đồ gia dụng thu quản lý bằng GPS để xác định vị trí của tớ 1 cách chính xác và hoàn toàn không mất phí.
bởi vậy mà khi đồng hồ thông minh trẻ con GPS bằng sóng quản lý bằng GPS thì sai số chỉ rơi vào chừng từ 10-30m. Dù vậy trong tình huống đồng hồ thông minh ở trong nhà, ở các vị thế cao ốc hoặc thời tiết xấu thì sẽ không bắt được sóng định vị.
- quản lý bằng GPS bằng LBS
theo dõi bằng GPS LBS viết tắt của Location Based Service – hệ thống GPS và theo dõi bằng GPS đối tượng dựa vào sự liên minh giữ hệ thống thông tin địa lý, cứu giúp cho mọi người sử dụng quả quyết được địa thế của đối tượng trên maps số thông qua các app setting trong smart phone, máy vi tính hay bản đồ trên web. Mọi người dùng có thể nhận được mỗi kết quả mổ xẻ thông qua mỗi dữ liệu hưởng được từ tín hiệu định vị tín hiệu trạm phát sóng BTS.
Vì gần như mỗi cái đồng hồ đều theo dõi bằng GPS bằng tín hiệu trạm phát sóng BTS, chỉ ngẫu nhiên bắt được sóng theo dõi bằng GPS thì nó sẽ tự bắt sóng LBS, cho nên mà cho tuy thế bé có ở trong tầng hầm, hay khu đồng hồ giám sát trẻ em chống nước (https://setracker.vn/mua-dong-ho-theo-doi-tre-em-dinh-vi-gps/) nhà nhiều tầng thì vẫn sẽ bắt được sóng tín hiệu trạm phát sóng BTS, tuy vậy sai số của loại sóng này cũng tương đối cao khoảng từ 100-500m.
https://setracker.vn/wp-content/uploads/2017/09/dong-ho-dinh-vi-setracker5-min.png

- theo dõi bằng WIFI
khoa học quản lý bằng GPS WIFI là khoa học giám sát dựa vào nơi của những bộ phát tín hiệu WIFI thông qua Địa điểm MAC đã được Google ghi hưởng vị trí của những trạm phát WIFI mà đồng hồ bắt được tín hiệu. Khi 1 thiết bị tọa lạc vùng bao phủ sóng của 1 kết nối internet cụ thể, đồ bên trong sẽ ghi nhận được thông tin của mạng 3G đấy.
hiện nay các chiếc đồng hồ toàn bộ đã được vận dụng vào công nghệ theo dõi WIFI, bỏ qua những ngăn trở như nhà cao tầng, thời tiết xấu… thì đồng hồ thông minh vẫn hoàn toàn có thể bắt được sóng WIFI, và sai số của theo dõi bằng GPS tín hiệu WIFI trong bán kính khoảng 50-100m.
phía trên là tin báo chi tiết về 3 công nghệ GPS phổ biến nhất trên trái đất và đã và đang được vận dụng vào cái đồng hồ điện thoại con em. Do vậy những cha mẹ nào còn hay thắc mắc rằng tại sao thiết bị định vị của bé quản lý bằng GPS ko được chuẩn xác như đang muốn buộc phải am hiểu hơn về mỗi khó khăn này nhé. Đừng gọi điện hay phản ánh trắc trở này tới tôi nữa vì chúng tôi cũng chỉ là công ty sản xuất và đưa ra.
đầy đủ những dòng đồng hồ nghe gọi tại Setrace.vn đều GPS bằng 3 công nghệ tiên tiến này bởi vậy khi sắm hàng của tôi thì các phụ huynh không phải lo âu gì cả. Mẫu hàng chất lượng cao, phí tổn hợp lí và chế khoảng nuôi nấng bảo trì khôn xiết bằng lòng.
Hotline mua hàng: 091 282 7173
Địa chỉ: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.