PDA

Xem bản đầy đủ : Giá một số bộ âm thanh đám cưới chuyên nghiệpluongnhat
03-15-2018, 10:13 AM
Nếu bạn đang có ý định đầu tư và setup cho mình một bộ dàn âm thanh cho đám cưới chuyên nghiệp để phục vụ cho các nhu cầu cưới hỏi, tiệc cưới, nhạc sống cho đám cưới... Thì chắc có lẽ điều đầu tiên mà bạn quan tâm đó chính là giá của một dàn âm thanh chuẩn chuyên nghiệp là bao nhiêu và bao gồm những thiết bị gì phải không nào? Chính vì vậy qua bài viết này Khang Phú Đạt sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cho các bạn hiểu sâu hơn về một hệ thống âm thanh đám cưới cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay là như thế nào.
Giá bộ âm thanh đám cưới chuẩn chuyên nghiệp
Một bộ dàn tốt là những bộ dàn âm thanh thuộc phân phúc cao cấp được phân chia theo tiêu chí giá cả bao gồm dàn đám cưới giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Bởi vậy để sở hữu một bộ dàn chuẩn chuyên nghiệp thì bạn sẽ phải đầu tư khá cao về mặt chi phí và suy tính cẩn thận trước khi đưa ra quyết định có nên lựa chọn những bộ dàn có giá cao này hay không.
Hiện nay giá của các dàn âm thanh đám cưới tại Audio Khang Phú Đạt đang có giá dao động từ khoảng 40 triệu cho tới 200 triệu cho một bộ dàn phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế của người đầu tư. Nếu mục đích sử dụng của bạn chỉ dừng lại ở những nhu cầu cho thuê dàn âm thanh đám cưới tại các tỉnh thành, quân huyện trên địa bàn thì bộ dàn khoảng 50 triệu sẽ là hợp lý nhất dành cho bạn. Với mức chi phí đầu tư này bạn sẽ sở hữu những thiết bị âm thanh chất lượng cao với giá thành tương đối rẻ. Bạn sẽ thu hồi lại vốn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
Nếu bạn cần trang bị âm thanh cho các không gian lớn như nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới, lắp đặt âm thanh hội trường (http://amthanhsankhaupro.com/dan-am-thanh-hoi-truong.html) đám cưới thì bộ dàn này sẽ có giá khoảng trên 100 triệu. Tất cả những thiết bị được sử dụng đều đến những thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng tốt, độ bền cao và hiệu quả hoạt động ổn định. Đây sẽ là yếu tố hàng đầu quyết định đến doanh thu dịch vụ đám cưới của bạn và chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về món hời mà mình nhận được.
>>> Xem thêm: dàn âm thanh nghe nhạc baroque là gì? (http://amthanhsankhaupro.com/tin-tuc/nhac-baroque-la-gi-617.html)
Những thiết bị cần cho một dàn đám cưới chuyên nghiệp
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, Audio Khang Phú Đạt sẽ giới thiệu đến cho quý khách hàng biết thêm về những thiết bị âm thanh cần có cho một dàn đám cưới cao cấp gồm những gì? Việc này vừa giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dàn âm thanh vừa giúp bạn có căn cứ để ước tính khả năng đầu tư của bản thân.
- Cục đẩy công suất
- Loa đám cưới, loa hội trường công suất lớn
- Bàn mixer
- Micro không dây chuyên nghiệp
- Đầu karaoke và màn hình
- Bộ xử lý tín hiệu: Crossover, Equalizer, Compressor, vang số...
- Phụ kiện âm thanh: dây dẫn, dây tín hiệu, tủ thiết bị...
Một số dàn đám cưới mẫu giá rẻ tại Khang Phú Đạt
Sau đây tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số phương án mẫu với các mức giá đầu tư khác nhau cho một bộ dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp. Để từ đó bạn có thể lựa chọn một phương án phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình.
Dàn âm thanh đám cưới loại nhỏ

- Loa đám cưới công suất lớn JBL STX825
- Loa đám cưới sub JBL STX828
- Bàn Mixer Dynacord D1000
- Micro không dây Shure BLX68A
- Cục đẩy công suất K6 Plus
- Cục đẩy công suất CA20
- Vang rời AAP K1000

Dàn âm thanh đám cưới loại vừa và lớn

Loa hội trường JBL SRX 725/1 cặp
Loa sub hội trường JBL 4719/ 1 cặp
Loa hội trường JBL 715/ 1 cặp
Cục đẩy công suất K6 plus 2 chiếc
Cục đẩy công suất K5 pro 1 chiếc
Cục đẩy công suất CA 20 1 chiếc
Bàn mixer Dynacord D-1600 1 chiếc
Crossever DBX PA
Micro không dây Shure UR12D 1 bộ

Địa chỉ mua dàn âm thanh cho đám cưới giá rẻ chuyên nghiệp
Để có thể sở hữu được những bộ dàn có giá tốt nhất, rẻ nhất thị trường kèm theo chất lượng âm thanh hoàn hảo quý khách hãy đến với Audio Khang Phú Đạt. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm về âm thanh, mỗi năm đơn vị chúng tôi đã lắp đặt thành công hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau trên khắp tỉnh thành cả nước. 100% Khách hàng đều hải lòng với chất lượng dịch vụ và thiết bị âm thanh mà Khang Phú Đạt cung cấp. Liên hệ ngay 096 779 3333 để được tư vấn tốt nhất.
Mua bộ dàn đám cưới chuyên nghiệp tại: http://amthanhsankhaupro.com/tin-tuc/ban-dan-loa-dam-cuoi-voi-cong-suat-lon-gia-re-12.html