PDA

Xem bản đầy đủ : Dùng đồng hồ thông minh con nhỏ tphcm là để bảo vệ sự bảo đảm của con tớ !cotdencaoap
03-13-2018, 10:44 AM
Mua “đồng hồ trẻ con tphcm” là từ tìm kiếm đã và đang sốt xình xịch trong thời gian qua được mỗi bậc ba mẹ trong Sài Gòn tìm kiếm, chắc hẳn những gia chủ đã và đang có con em vẫn còn đang cảm thấy sợ sệt bởi các vụ bắt cóc tống tiền trẻ nhỏ. Trong những năm gần đây trên địa bàn khu vực trung tâm thành phố HCM đã xảy ra vô cùng nhiều vụ bắt cóc chấn động quần chúng toàn nước.
Vụ bắt cóc 3 bé tuy nhiên không thành
khoảng 9h30p hôm 11/2/2017, ở ngóc ngách 20 đường Phạm Ngọc (P. Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM) đã xảy ra vụ nghi bắt cóc con em tuy nhiên bất thành.
ở thời cơ đấy, cả ba em tên Minh, Tuấn và Ngọc đang cùng nhau đi mua sách ở nhà sách Nhân văn trên đường Tân Hương, quận Tân Phú. Sau khi mua xong các bé ra về luôn, lúc đang đi bộ trên đường bỗng có Một người nữ giới khoảng xung quanh 40 tuổi đeo khẩu trang kín mặt đã nối tiếp cận những bé và cho kẹo nói các đồng hồ định vị loại nào tốt (https://setracker.vn/bi-quyet-chon-lua-dong-ho-dinh-vi-tre-em-nao-tot-nhat/) lời ngọt ngào và bảo mỗi cháu lên xe để đưa đi mua kẹo, vì chưa hiểu chuyện gì những bé đã nhanh nhẹn trèo lên xe.
Vì xe quá không gọn gàng không làm gì được đèo được 3 cháu lên bà ta đã bỏ lại cháu Ngọc ở lại bảo là tí sẽ quay lại đón sau. Đứng đợi khoảng 20p không nhận thấy người người đàn bà quay lại đón cháu Ngọc đã trở về nhà và kể toàn thể vụ việc cho má tôi là cô Đặng Thanh Hoa.
Sau lúc được cháu Ngọc nhắc lại đoạn truyện thì cô Hoa đã ngay hô hào hàng xóm khẩn cấp đi tìm những cháu. Những người nào đã chia nhau đi tìm và tới chừng 12h trưa thì dân chúng đã tìm thấy Hai cháu trên địa bàn và mọi người con gái đã chạy thoát.
dù vậy khi những cháu đã được giải thoát các vẫn cảm thấy sợ sệt và chưa khỏi hỗn loạn vì nếu như chưa bao giờ được cứu hộ thoát thì những cháu có còn sống nguyên vẹn trở trở lại nhà không nữa.
Qua vụ việc trên kêu gọi trợ giúp cho những bậc phụ huynh dù rằng không nên cho các bé tự tiện thể đi linh tinh lân cận đường vắng vẻ vì sẽ vô cùng là nguy hiểm, chỉ cần phải sơ hở Một đồng hồ định vị chống nước (https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-chong-nuoc/) chút là những kẻ xấu có thể ra tay bất kỳ khi nào. Sau vụ việc đó toàn bộ những gia đình đang có trẻ con ở tầm tuổi từ 4-12 đã tìm tới và mua “đồng hồ trẻ con tphcm” để cam kết sự an toàn của con mình 1 cách tối nhiều nhất.
Vì sao cần phải sắm đồng hồ định vị trẻ em?
dù vậy giá của 1 cái “đồng hồ trẻ em tphcm” không phải phải chăng Tiền USD, bên cạnh đấy khi mua thiết bị định vị cho con yêu dùng thì những ba mẹ rất có thể hưởng lại được quá nhiều mỗi lại ích mà không làm gì được suy nghĩ tới.
sau đây là các chức năng từ cơ bản cho đến tối thiểu của những dòng đồng hồ định vị trẻ em em:
nghe gọi Hai buổi chiều, send và nhận gmail thoại
gọi ngay lập tức cuộc gọi khẩn cấp ( gọi được 3 số )
giám sát 3 khoa học tiên tiến GPS, tín hiệu trạm phát sóng BTS và tín hiệu WIFI
nghe lén, giám sát từ xa ( cuộc gọi bí hiểm )
setting vị trí an toàn cho bé
giám sát, theo dõi bằng GPS công đoạn bé đi trong ngày
theo dõi sức khỏe ngày ngày của bé
Báo thức
chế độ trên lớp ( phòng tránh làm cho phiền bé khi đã và đang học )
Có nhắc nhở tháo rời
Có video định vị từ xa
tính năng không ngấm nước tuyệt đối ( IP54 )
sổ sanh bạ lưu được tối đa 15 số
Dung lượng pin lên đến 650mAh
https://setracker.vn/wp-content/uploads/2017/07/dong-ho-dinh-vi-setracker-02-2-min.png
Nên sắm thương hiệu nào uy tín lúc mua đồng hồ trẻ em
Trên thị trường có vô số những nhà cung cấp đồng hồ giám sát con nhỏ đồng hồ giám sát trẻ em chống nước (https://setracker.vn/mua-dong-ho-theo-doi-tre-em-dinh-vi-gps/) khác nhau, mặc dù ko phải hãng sản xuất nào mặt hàng cũng phải chăng, đã có nhiều trường hợp ba má lúc mua thiết bị định vị cho bé yêu mà ham loại giá rẻ dẫn tới lúc con dùng đã bị nổ pin đồng hồ thông minh và dị ứng da tay…
Là Một nhãn hiệu được hàng nghìn ba mẹ biết đến và quan tâm đó là nhãn hàng SeTracker, chỉ new ra mắt từ 5 2016 dù thế đã hưởng được đa phần sự đón nhận của các bố mẹ.
hầu hết những sản phẩm của Kids Smartwatch đều được phân phối theo đơn đặt hàng riêng và có ghi rõ địa thế xuất sứ, do đó khi sắm hàng các phụ huynh sẽ thấy an tâm hơn.
Hotline sắm hàng: 091 282 7173
Địa chỉ sắm hàng: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội