PDA

Xem bản đầy đủ : Hướng dẫn cách làm hình nền cho điện thoại bằng PicsArtnguyenhaiduya
03-11-2018, 01:51 PM
Trong chỉ dẫn này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự tạo cho mình hình nền điện thoại mà không cần phải dùng đến hình nền mặc định ở trong máy hoặc Download hình ảnh từ trên mạng. Sau chỉ dẫn này bạn sẽ sỡ hữu cho mình một hình nền đẹp của riêng bạn mà không ai có được.

Đôi khi bạn rất thích một nhân vật nào nó, một phong cách thiết kế nào đó và bạn muốn đặt nó làm hình nền nhưng bạn lại chẳng thể dạo được kiểu ảnh hài lòng từ Internet, hoặc bức ảnh nền đó là dành cho máy tính, kích cỡ của nó không vừa với hình nền điện thoại của bạn, nếu Set nó làm hình nền thì sẽ bị vỡ ảnh. Vậy làm sao khắc phục được tình trạng này mà bạn vẫn có hình nền đẹp, chỉ dẫn sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn từ làm điều đó với vận dụng chỉnh sửa ảnh siêu dốt PicsArt.

Cách tự tạo hình nền rành cho riêng bạn với ứng dụng chỉnh sửa ảnh khờ PicsArt

Khoan đã! phải bạn đang sử dụng PicsArt phiên bản cũ hoặc chưa có áp dụng PicsArt trong máy thì hãy Download phiên bản PicsArt mới nhất về máy bằng đường dẫn dưới đây nào:
PicsArt cho điện thoại Android. PicsArt cho điện thoại iOS (iPhone/iPad).
Bước 1: Mở PicsArt lên nhưng đừng chọn phần Edit, hãy chọn phần COLLAGE và chọn vào mục Background.


https://sv.1phut.mobi/thumbnails/w40-h30-c40x30/uploads/2017/03/213363508003201.jpg https://sv.1phut.mobi/uploads/2017/03/213363508003201.jpg


Bước 2: Chọn một hình nền mà bạn muốn sử dụng, ở đây bạn có thể dùng hình ảnh của bạn hoặc sử dụng hình sẵn có của PicsArt đã cung cấp.

Bước 3: Nhấn vào Tool ở góc cuối màn hình và mở Crop để cắt hình.

Bước 4: Set kích cỡ cho hình nền của bạn sao cho hiệp với độ phân giải màn hình của máy bạn, để biết được kích cỡ màn hình đúng của máy bạn bạn có thể lên trang thegioididong.com để xem tham số rồi quay lại PicsArt để cắt hình sao cho chính xác nhất.

Bước 5: Sau khi đã cắt hình thành công bạn hãy nhấn vào Apply để công nhận và lưu lại hình ảnh đó.

Bước 6: Để trang hoàng thêm cho hình nền bạn có thể nhấn vào phương tiện Clipart.

Bước 7: Chọn một bộ Package mà bạn muốn để chỉnh sửa cho hình nền, ở đây chúng tôi chọn dùng bộ Package Pins and Patches.

Bước 8: Chọn một Clipart nào đó.

Bước 9: sử dụng các mũi tên để điều khiển vị trí và kích cỡ cho Clipart.

Bước 10: Bạn có thể tiếp thêm các Clipart vào hình nền để tạo thành hoa văn như thế này.

Bước 11: Nếu đã thấy đẹp rồi thì có thể lưu hình ảnh lại.

Trên đây là quờ quạng quá trình để tạo ra một hình nền dành cho điện thoại Smartphone của riêng bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó nhé!