PDA

Xem bản đầy đủ : Cùng đi tìm cái đồng hồ định vị con nhỏ loại nào rẻ 2017cotdencaoap
03-06-2018, 03:27 PM
Những vụ bắt cóc, bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em đã và đang Càng ngày càng rối ren đã và đang xảy ra cực kỳ phổ biến ở Việt Nam, nó có thể xảy đến tại bất kì vị thế nào chỉ buộc phải người lớn không để ý là mỗi kẻ xấu sẽ ra tay rất nhanh.
chính vì vậy nhu cầu sắm đồng hồ định vị của mỗi phụ huynh Càng ngày càng nhiều hơn thì đại lý Kids Smartwatch của chúng tôi sẽ trình bày và phân tích đồng hồ định vị loại nào tốt (https://setracker.vn/bi-quyet-chon-lua-dong-ho-dinh-vi-tre-em-nao-tot-nhat/) kêu gọi giúp đỡ những ba mẹ coi mỗi chiếc “đồng hồ định vị công nghệ GPS con nhỏ loại nào rẻ 2017” nhé.
sản phẩm của tôi được chia làm 2 phân khúc tầm giá là loại dưới Một triệu và loại trên Một triệu, với đa phần loại tầm giá như thế cũng sẽ cứu đỡ cho mỗi phụ huynh có thềm nhiều sự chọn và để phải làm thế nào ưng ý sở hữu túi Tiền USD của tôi nhất.
Cùng tham khảo “đồng hồ GPS con em loại nào phải chăng 2017” của Setracker:
- sản phẩm trên Một triệu
đồng hồ thông minh Kids Smartwatch SE-01 và SE-02
với 2 mặt hàng này đã và đang được bán rất chạy ở cửa hàng lớn của tôi, với khả năng không thấm nước IP64 đây là lựa của mỗi mẹ cha đã và đang có trẻ nhỏ dưới 8 tuổi.
Về tính năng thì 2 cái này giống nhau tất cả chỉ khác Một chút về hình dạng và mặt kính của cái SE-02 chịu lực rẻ hơn vì vậy giá cũng cao hơn SE-01 Một chút. Đặc trưng là sở hữu 2 cái này của chúng tôi có khi bật hoặc tắt nguồn có logo nhãn hiệu của đại lý KidsTracker bởi thế không bên nào làm giả, làm kém chất lượng được.
thiết bị định vị SeTracker SE-03
với cấu hình thân máy lớn chiếc đồng hồ thông minh SE-03 được kiểu dáng lý tưởng sở hữu quai đeo cũng như thân máy. Dung lượng pin lớn cũng là 1 ưu điểm, với dung lượng pin 600mAh bé rất có thể dùng thoải mái từ 2-3 ngày mới phải cần sạc.
Loa nghe rõ ràng, màn hình cảm ứng cho bé các đồng hồ định vị chống nước (https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-chong-nuoc/) trải nghiệm ưa chuộng lúc sử dụng. Đặc biệt cái này có chức năng tối ưu là cảnh báo tháo khỏi tay. Lúc bé tháo đồng hồ thông minh ra ngay lập tức sẽ có ban bố nhắn tin về điện thoại thông minh của cha mẹ, từ đó việc quản lí bé dễ dàng hơn đa phần.
đồng hồ Setracker.vn SE-04
nâng cấp tuyệt vời hơn Ba cái còn này, mẫu đồng hồ thông minh SE-04 có thân hình rộng sở hữu dung lượng pin khủng nhất trong các dòng lên tới 650mAh. Thời gian chờ của đồng hồ đến 5 hôm vì vậy các bé có thể dùng dễ chịu.
tính năng nổi bật hơn hết là chiếc này được lắp thêm mẫu máy quay Ba.0 xoay 90 chừng hỗ trợ bé hoàn toàn có thể chụp các bức ảnh mình thích. Bên cạnh đấy phụ huynh cũng giản đơn quan sát từ xa kề cận bé thông qua chiếc video này.
đồng hồ thông minh Setracker.vn SE-05
Được tích hợp từ hoàn toàn mỗi dòng trên thì cực kỳ phẩm SE-05 là mẫu hàng được mong đợi nhất từ trước đến nay. Cùng với gần như tính năng tối thiểu như video, không vô nước IP65, nhắc nhở không đeo trên tay thì cho bé dùng chiếc này là điều lý tưởng.
Đây là mẫu new nhất thương trường và doanh nghiệp SeTracker độc quyền chính vì thế không có Một công ty nào có.
- mặt hàng dưới Một triệu
thiết bị định vị PT-01
Đây là dòng đồng hồ định vị xuất hiện thứ nhất được ra mắt từ 5 2013, nó được giả dụ 1 cái di động đen trắng đời đầu, sở hữu màn hình đen trắng và chưa có cảm ứng. Dù rằng chức năng nghe gọi và GPS của nó cũng cực kỳ rẻ cũng không kém gì các dòng đắt tiền Polymer.
thiết bị định vị PT-02
dòng này là thế hệ mới và có gần như cảm ứng nâng cấp hơn cái PT-01 nó được gắn thêm ứng dụng cảm biến (cảnh báo tháo rời). Đây là sản phẩm với dòng SE-03 thế nhưng tính năng đồng thời hình dáng có khác Một chút, kiểu dáng hẹp gọn phù hớp sở hữu các bé tay nhỏ tầm tuổi từ 5-9 sẽ ưng ý khi đeo.
đồng hồ PT-03
https://setracker.vn/wp-content/uploads/2017/07/dong-ho-dinh-vi-setracker-04-2-min.png
Đây là mẫu hàng lần đầu có chức năng máy quay định vị từ xa, sở hữu ngoại hình ko được tinh tế như cái SE-04, và SE-05 tuy nhiên nó cũng được nhiều sự để ý của những mẹ cha. Chức nghe gọi quản lý bằng GPS siêu tốt loa nghe rành mạch quản lý bằng GPS chuẩn xác, kiểu dáng đồng hồ giám sát trẻ em chống nước (https://setracker.vn/mua-dong-ho-theo-doi-tre-em-dinh-vi-gps/) hiện đại cùng với 3 màu Đen, Hồng, Xanh cứu trợ cho mỗi bé vô tư chọn lựa theo sở thích của tớ.
chính vì thế để mua được mẫu “đồng hồ GPS trẻ nhỏ loại nào tốt 2017” thì trước lúc sắm các ba má phải tham khảo thật kĩ về đồng hồ thông minh hoặc mua Một Địa chỉ bán đồng hồ thông minh uy tín nhé.
Hoặc những bố mẹ có thể liên lạc trực tuyến cùng với đơn vị SeTracker của tôi để được giải đáp thắc mắc cùng lúc mua hàng giá rẻ nhất nhé.
Hotline sắm hàng: 091 282 7173
Địa chỉ? 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN.