PDA

Xem bản đầy đủ : Van Hai chia se kinh nghiem cho thue xe gia re dip tet 2018kenlee26
01-29-2018, 12:03 PM
Những ngày đầu năm mới sắp đến, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, công ty Vân Hải hân hạnh phục vụ quý khách hàng về quê ăn Tết. Tết Nguyên Đán Mậu Tuất là dịp để những người thân trong gia đình, bạn bè sum họp nên bất kỳ ai cũng muốn được về quê sớm để chung vui cùng gia đình. Nhưng để tìm được phương tiện đi lại thoải mái và thuận tiện trong dịp tết là vấn đề không hề đơn giản.

Dưới đây, công ty Cho thue xe 7 cho Ha Noi (https://medium.com/@dichvuchothuexe/cho-thue-xe-7-cho-gia-re-nhat-tai-ha-noi-71d5d664128c) Vân Hải chia sẻ kinh nghiệm cho thuê xe giá rẻ dịp Tết 2018. Hy vọng đây là sẽ là những thông hữu ích dành cho bạn.

Vào những ngày giáp tết, nhu cầu đi lại bằng xe ô tô lại tăng lên đáng kể, kéo theo đó là giá vé xe sẽ tăng từ 30 – 50%. Vì vậy nhiều công ty đã tìm đến dịch vụ cho thuê xe trọn gói từ các công ty du lịch, những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tết, … để đưa đón công nhân viên về quê sum họp với những người thân yêu.

Hiện nay, công ty Vân Hải triển khai dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên về quê ăn tết. Chúng tôi luôn có nhiều loại xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe tết của các doanh nghiệp có nhu cầu đưa đón nhân viên về các tỉnh xa đón xuân.


https://i.imgur.com/EN928Te.jpg

Vân Hải cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ dịp Tết Mậu Tuất 2018

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, công ty Cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội (https://www.linkedin.com/company/dia-chi-cho-thue-xe-35-cho-gia-re-nhat-tai-ha-noi) Vân Hải luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng dòng xe, loại xe và số chỗ phù hợp để có thể tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái cho hành khách.

Để thuê được xe tết phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý quý khách cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau:

- Đăng kí thuê xe tết sớm để nhận được những ưu đãi

- Xác định nhu cầu cần thuê xe: số chỗ, dòng xe, …

- Ưu đãi đặc biệt cho cơ quan đăng kí từ 10 xe trở lên

- Chọn đơn vị cho thuê xe tết uy tín, giá rẻ và chất lượng đảm bảo

Bảng giá cho thuê xe của công ty chúng tôi hiện là mức giá tốt nhất thị trường Hà Nội. Dưới đây, mời quý khách tham khảo bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đến xe 45 chỗ đi về quê Tết của Vân Hải:


https://i.imgur.com/LuRUlVo.png

Bảng giá thuê xe du lịch của Vân Hải

Lưu ý:

Bang gia thue 4 cho gia re tai Ha Noi (https://vi-vn.facebook.com/banggiachothuexedulichgiaretaihanoivanhai.vn), xe 7 chỗ, 16 chỗ… phía trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ vào giá xăng dầu hoặc cầu đường và tuỳ thuộc vào quãng đường của quý khách.

Nếu có nhu cầu thuê xe của công ty các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Vân Hải chia sẻ kinh nghiệm cho thuê xe giá rẻ dịp Tết 2018 đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua. Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Vân Hải chúc du khách những chuyến đi vui vẻ và thật nhiều ý nghĩa!