PDA

Xem bản đầy đủ : Chất son "đỉnh của đỉnh" Son kem lì Bourjois Velvethethongadsvn
09-20-2016, 09:40 PM
"Hoàn hảo đến vi diệu" chính là từ mà hàng triệu phái đẹp toàn cầu không tiếc lời ca ngợi dành cho dòng son cháy hàng suốt từ 2015 và 2016 - Son Bourjois Velvet (http://saolamdep.com/son-bourjois-rouge-edition-velvet.html) (hàng Pháp). Mọi thông tin xung quanh dòng son tuyệt diệu này sẽ được bật mí dưới đây!

Vien tham my korea hoang hoa tham (http://vienthammykorea.com.vn/), SON LÌ COLOURPOP LIPPIE STIX (https://kemtrangdiem.wordpress.com/2016/07/25/son-li-colourpop-lippie-stix/), KẺ CHÂN MÀY SKINFOOD CHOCO EYEBROW POWDER CAKE (https://kemtrinamtannhangnhanh.wordpress.com/2016/08/12/bot-ke-chan-may-skinfood-choco-eyebrow-powder-cake/)

http://saolamdep.com/wp-content/uploads/2016/09/chat-son-dinh-cua-dinh-son-kem-li-bourjois-velvet-18-600x400.jpg

Son Bourjois Velvet có tốt không (https://xuhuongtrangdiemdep.wordpress.com/2016/09/19/son-bourjois-velvet-co-tot-khong/): Son môi Bourjois Velvet là dạng son đầu tiên dạng kem nhưng tích hợp đầy đủ TẤT CẢ ƯU ĐIỂM của cả son kem và son lì
- Dòng son chất kem lỏng giàu dưỡng chất và lượng nước lớn giúp dưỡng môi, giữ ẩm môi hoàn hảo, không tạo cảm giác khô môi hay bong tróc môi. Đặc biệt với những bạn khô môi bẩm sinh, thường xuyên nẻ và tróc da thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.
- Son lỏng nhưng không hề gây bóng hay nhoè, ngược lại dòng Son Bourjois Rouge Edition Velvet (https://myphamtrangdiemcaocap.wordpress.com/2016/09/19/son-bourjois-rouge-edition-velvet-cua-phap/) sau khi đánh lên môi sẽ tạo hiệu ứng son môi lì (http://saolamdep.com/tag/son-li), mịn, mượt duy trì trong suốt 24 tiếng đồng hồ.
- Ưu điểm nổi bật của Bourjois Velvet chính là khả năng bám màu lâu đến kỳ diệu, bạn có thể thoải mái ăn uống, rửa mặt hoặc đi mưa mà màu son vẫn chuẩn như lúc mới đánh lên môi.
- Khác Với dòng son chứa nhiều chì sẽ gây khô môi và tẩy trang khó khăn, loang màu. Với dòng son Bourjois Rouge Edition Velvet hoàn toàn khác, chất son dạng son lỏng gồm thành phần dưỡng chất, vitamin và nước rất cao nên tẩy trang dễ dàng hơn rất nhiều.

Kem dầu ngựa Guerisson 9 Complex (http://trangdiemphaidep.blogspot.com/2016/06/kem-dau-ngua-guerisson-9-complex-cach.html)
Son Bourjois Velvet màu nào đẹp (https://kemduongdaxachtay.wordpress.com/2016/09/19/son-bourjois-velvet-mau-nao-dep/): Lựa chọn màu son hợp màu môi, chất da và cá tính của bản thân hoàn toàn không khó, bởi dòng son Bourjois Velvet có đến 15 màu môi vô cùng đa dạng và lên màu chuẩn "không cần chỉnh".
Tuỳ theo sở thích cá nhân, bạn có thể lựa chọn sau khi tham khảo bảng màu son Bourjois Velvet dưới đây!
Bảng màu son Bourjois Velvet (http://cachlamdepdaeva.blogspot.com/2016/09/bang-mau-son-bourjois-velvet.html): Để có thể hình dung màu son khi đánh lên môi, bạn có thể tham khảo hình ảnh mẫu 15 màu dưới đây!

Cách phân biệt son Bourjois Velvet thật và giả (http://shopmyphamxachtayuytin.blogspot.com/2016/09/cach-phan-biet-son-bourjois-velvet-that.html): Lợi dụng tên tuổi và sức thu hút của dòng son thần thánh Bourjois Velvet, hiện có nhiều cơ sở làm nhái sản phẩm ở nhiều mức độ tinh vi khác nhau. Tuy nhiên, giữa hàng thật và hàng giả dù thế nào cũng có đặc điểm khác biệt để phâ biệt. Sau đây, Saolamdep.com sẽ cung cấp thông tin cách phân biệt son Bourjois Velvet thật và giả để Quý khách hàng lưu ý khi chọn sản phẩm.