PDA

Xem bản đầy đủ : Ban công nhôm đúc hợp kim song long phun lửathinhvuonghouse
09-17-2016, 10:21 AM
Ban công, bên cạnh cửa cổng và hàng rào, đối với các căn biệt thự giờ đây đã trở thành một phần rất quan trọng. Không đơn giản chỉ là những mẫu lan can đơn điệu nữa. Để thể hiện được phong cách riêng của mình cũng như tạo được vẻ đẹp tráng lệ cho ngôi nhà, lan can nhôm đúc luôn là một sự lựa chọn lý tưởng.

Thấy rằng, rất nhiều khách hàng ưa thích sự mạnh mẽ và uy nghiêm, chúng tôi thiết kế mẫu lan can nhôm đúc hợp kim với biểu tượng rồng phun lửa vừa giúp gia chủ tạo được vẻ đẹp như ý muốn cho ngôi nhà vừa thể hiện được cá tính của riêng mình.

Là một biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực: nhiệt huyết tinh thần và sức mạnh thần thánh. Rồng là linh vật sống được cả dưới nước, trên mặt đất và trên trời.

Tương truyền rằng, rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, hình tượng rồng hài hòa, uyển chuyển mà vẫn thể hiện được khí thế oai nghiêm.

Lựa chọn sử dụng hình tượng rồng thể hiện quyền uy của người đứng đầu và là điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho việc tương kiến những quý nhân giúp đỡ hay hợp tác, tránh tai tiếng thị phi.


Lan can nhôm đúc với biểu tượng song long phun lửa linh thiêng bảo vệ cho gia đình bạn thể hiện sức mạnh và sự uy nghiêm.

Hơn nữa, rồng là một linh vật tượng trưng cho sự mạnh mẽ. Rồng bay lượn trên cao, quan sát và tiêu trừ những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu, những kẻ xấu đang muốn xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

Đúng với vị trí cao trên ban công, rồng sẽ dễ dàng quan sát, phát hiện ra những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu và tiêu trừ khí vận xấu giúp gia đình bạn.

Trên lan can nhôm đúc (http://thinhvuonghouse.com/san-pham/ban-cong-nhom-duc-rong-phun-lua) rồng phun lửa, rồng được khắc hoạ uyển chuyển, mềm mại nhưng không vì thế mà mất đi vẻ uy nghiêm, mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, biểu tượng bông sen bung nở thể hiện vẻ đẹp thuần khiết, cao quý. Nét đẹp tinh khiết đó sẽ được bảo vệ an toàn để yên tâm toả hương. Cũng giống như gia đình bạn vậy.

Bằng chất liệu nhôm đúc sang đẹp, màu sắc phù hợp với không gian chung, tạo được vẻ đẹp tráng lệ cho ngôi nhà. Kết hợp với hoạ tiết biểu trưng đầy ý nghĩa, ban công nhôm đúc đẹp mang lại sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ cho quý khách hàng trước khi lựa chọn các mẫu ban công nhôm đúc (http://thinhvuonghouse.com/lan-can-ban-cong-nhom-duc) Thịnh Vượng House. Rồng tuy là con vật cát tường nhưng vì nó là loài mãnh thú có khả năng khắc chế mạnh nên rất không có lợi cho những người tuổi Tuất.

Vì thế gia chủ tuổi Tuất có thể lựa chọn các mẫu lan can nhôm đúc khác phù hợp hơn như mẫu Hải Mã Sánh Đôi, Song Mã Sư Tử hay mẫu Chúa Tể Rừng Xanh để vừa có được vẻ đẹp ưng ý lại vừa thuận lợi cho con đường danh lợi của mình.

Lựa chọn mẫu lan can hợp kim nhôm đúc phù hợp và gọi 04 6686 2252 để chúng tôi giúp bạn lo những bước còn lại nhé.

Chúng tôi luôn nỗ lực để bạn có được lan can nhôm đúc Thịnh Vượng House ưng ý nhất.

Sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Cổng nhôm đúc Thịnh Vượng House – Vươn tới mai sau!