PDA

Xem bản đầy đủ : Đến Đà Nẵng thưởng thức ẩm thực ngon và trải nghiệm các bãi biển xanhnam9014nguyen
09-14-2016, 02:22 PM
Sau khi tắm, du khách mua vé máy bay đi đà nẵng (http://www.phongvevivatran.com/ve-may-bay-gia-re/di-da-nang-DAD.html) có thể tự do thưởng thức hải sản ngon và rẻ, giá cả được liệt kê chi tiết, công bố đường dây nóng bên cửa ra vào để du khách phản ánh tình trạng "chặt chém".

http://images.ndh.vn/Images/Uploaded/Share/2016/04/29/2b3du-lich-da-nang-bien-da-nang.jpg

Nhà hàng Row và hải sản vào Võ Nguyên Giáp và Hoàng Sa và Nguyễn Tất Thành ... người kín nước.

"Biển Đà Nẵng xanh, sạch nhưng không đi bao giờ, nhân dịp này các kỳ nghỉ kéo dài gần một tuần, vì vậy gia đình tôi quyết định nghỉ mát Đà Nẵng, tắm rửa" - Bà Nguyễn Hồng Phương (khách du lịch từ Hà Nội) hào hứng.

Du khách mua vé máy bay đi đà nẵng (http://www.phongveilinkbooking.com/ve-may-bay-gia-re/di-Da-Nang-DAD.html) cũng tận dụng lợi thế của quý khách đến thăm địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng như chùa Linh Ứng, cây đa khổng lồ, Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Đồng Đình, Hội An ...
"Hầu hết các nơi trong thành phố Đà Nẵng gần biển, nằm trên một con đường để đi du lịch khá thoải mái, không mất nhiều thời gian và công sức" - ông Nguyễn Văn Long (Nha Trang) cho biết.

Theo ông Nguyễn Đức Vũ - đại diện Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, không giống như những năm trước, mùa nghỉ lễ năm nay kéo dài gần một tuần, vì vậy du khách đổ về các bãi biển Đà Nẵng tăng.

Ước Nhân dịp này, mỗi ngày của các bãi biển Đà Nẵng đón gần 30.000 lượt khách, tăng hơn 40% so với dịp khác.

http://khachsanthanhdong.com.vn/images/tintuc/bien-dep.jpg

Để đảm bảo tính khách, quản lý đã gắn loa phóng thanh được phát hiện cùng với cuốn sổ tay tuyên truyền cho du khách biết bơi một cách an toàn, làm thế nào để xác định vùng biển, khu vực tắm là hướng dẫn viên cứu hộ, không xả rác, đổ vào đại dương ...Song song đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn luôn có sẵn 24/24 để đảm bảo sự an toàn của du khách.

Ngoài các địa điểm tham quan du lịch Đà Nẵng nổi tiếng ở trên, bạn có thể tìm hiểu thêm về những nơi thú vị tại Đà Nẵng như: Địa điểm cho đến Du lịch & Hướng dẫn Đà Nẵng đi du lịch bụi hành trình Đà Nẵng - Huế - Hội An & Backpacking, Đà Nẵng phượt một ngày nên đi ?

Website tham khảo vé máy bay*mua vé máy bay đi đà nẵng (http://www.phongvesaigontourist.com/ve-may-bay-gia-re/di-Da-Nang-DAD.html)*đại lý vé máy bay giá rẻ