PDA

Xem bản đầy đủ : Các mức giá của thương hiệu đồng hồ Orient chính hãngdongnhi_sdh
08-27-2016, 02:00 AM
Hiện nay, việc nhưng người đam mê đồng hồ tại Việt Nam đa phần đều sở hữu một chiếc đồng hồ Nhật Bản dường như đã không còn quá xa lạ. Nhưng điều đặc biệt là tỷ lệ những sản phẩm của thương hiệu Orient được bán ra ngày càng nhiều. Điều đó chứng tỏ, trong những năm gần đây, Orient luôn đạt được những thành công và ấn tượng nhất định trong lòng người dùng. Vậy nếu bạn muốn mua một chiếc dong ho Orient chinh hang (https://www.facebook.com/donghoorientnamnuchinhhang/) nhưng không biết giá nào là phù hợp thì hãy cùng VinaWatch tham khảo trong bài viết này nhé.

1. Mức giá từ 2 triệu đến 6 triệu

Những sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Orient luôn có giá cao hơn so với những thương hiệu đồng hồ chính hãng (http://on.fb.me/1EXwUZX) Nhật bản khác nhưng chất lượng mà Orient mang lại là trên cả tuyệt vời. Với mức giá này, bạn có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ Orient cực kỳ chất lượng và đẳng cấp.


http://www.orient-watch.com/img/slideshow/orientstar.png
Đồng hồ Orient chính hãng


2. Mức giá từ 6 triệu trở lên

Những mẫu sản phẩm giá từ 6 triệu trở lên của Orient là những dòng đồng hồ cao cấp. Luôn mạnh mẽ và lịch lãm là những gì khi nhắc đến những thương hiệu đồng hồ Orient cao cấp chính hãng. Với chiếc đồng hồ Orient cao cấp, chắc chắn phong cách và giá trị bên ngoài của bạn sẽ được nâng tầm trong mắt người đối diện. Đây là một trong những chiếc đồng hồ đáng sở hữu nhất trong năm.


http://www.ablogtowatch.com/wp-content/uploads/2014/08/Orient-Flight-Aviator-watch-16.jpgNhững mẫu đồng hồ Orient cao cấp


Tham khảo thêm thương hiệu: Dong ho Seiko chinh hang (http://shopdonghoseiko.net) <= Xem ngay

Qua những chia sẻ về hai mức giá của thương hiệu đồng hồ Orient chính hãng, VinaWatch hy vọng bạn đã hiểu hơn về dòng thương hiệu này cũng như giá sản phẩm Orient. Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn về thương hiệu Orient, hãy liên hệ với VinaWatch chúng tôi nhé.