PDA

Xem bản đầy đủ : Bạn đã biết gì về thương hiệu đồng hồ G-Shock chính hãng ?nghiavnw
08-27-2016, 01:19 AM
Nếu bạn là người yêu thích thể thao hoặc phong cách mạnh mẽ thì thương hiệu đồng hồ G-Shock chính hãng thật sự phù hợp với bạn. Xuất hiện từ những thập niên trước nhưng G-Shock lại có những thành công vô cùng đáng nể trong những năm gần đây. Luôn luôn thay đổi và cải tiến đã tạo nên sự thành công cho G-Shock. Trong bài viết này, hãy cùng đại lý đồng hồ Casio chính hãng (https://goo.gl/Qhvhkh) VinaWatch tìm hiểu về những yếu tố tạo nên sự thành công cho thương hiệu đồng hồ G-Shock bạn nhé.

1. Luôn thay đổi và cải tiến

Từ lâu khẩu hiệu “luôn thay đổi và cải tiến” đã trở thành một trong những khẩu hiệu của thương hiệu đồng hồ chính hãng (https://www.facebook.com/vinawatch/) Casio và điều đó thể hiện rõ nhất ở thương hiệu đồng hồ G-Shock. Trong những năm gần đây, G-Shock luôn thay đổi về thiết kế và chất lượng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu thời trang của người dùng. Chính vì vậy, G-Shock luôn đạt được chất lượng rất cao và làm hài lòng người dùng.


http://www.g-shock.eu/global/images/watches/premium/gallery/ga-100cm/ga-100cm_01.jpg
Mẫu đồng hồ G-Shock được nhiều người ưa chuộng

2. Giá thành hợp lý

Với một chất lượng tốt, thiết kế đẹp, chỉ cần trên 2 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng. Nếu so với những thương hiệu đồng hồ thể thao khác của Nhật Bản như Seiko hoặc Thuỵ Sỹ như Seven Friday thì G-Shock có giá mềm hơn rất nhiều nhưng chất lượng lại cực kỳ tốt. Nếu bạn chưa tìm hiểu về giá G-Shock, hãy tìm hiểu ngay nhé vì đây xứng đáng là chiếc đồng hồ thể thao chính hãng đáng sở hữu nhất trong năm.


https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/736x/1c/a8/0e/1ca80eb956b31aa49f0c10b20d989ffb.jpg
Đồng hồ G-Shock phiên bản dành cho nữ

Qua những chia sẻ về những nét về thương hiệu đồng hồ chính hãng (http://vinawatch.net) G-Shock, VinaWatch hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về dòng thương hiệu này cũng như có thêm sự lựa chọn về quyết định mua sắm đồng hồ chính hãng. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.