PDA

Xem bản đầy đủ : Purificadora một trong các bể bơi tại khách sạn có kiến trúc độc đáonam9014nguyen
08-26-2016, 04:08 PM
Trang Business Insider đưa ra danh sách các hồ bơi tuyệt vời của khách sạn bơi và ấn tượng nhất, cao 29 tầng hồ bơi của thế giới tại Hồng Kông và hồ bơi vô cực ở Bali.

http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2016_08_24/1_1.jpg (http://www.phongvebeetours.com/)

La Purificadora Puebla (Mexico) cựu nhà máy lọc nước. Một hồ bơi kính bơi của khách sạn là không chỉ là một nhà hàng nhưng cũng chạy qua trung tâm thành phố nhìn xuống, được công nhận là Di sản thế giới.

Grand Hotel Tremezzo trong Tremezzina (Italy) với thả nổi hồ bơi nằm ngay trên hồ Como, tạo cho*

du khách những cơ hội để lựa chọn bơi lội trong hồ hoặc hồ bơi.

http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2016_08_24/4_1.jpg (http://www.phongvelyhaii.com/)

là gì không lớn bằng cách xem chân trời của Hồng Kông (Trung Quốc) trong khi thư giãn trong hồ bơi vô cực nằm ở đường kính đáy 29 khách sạn Indiho.

Du khách có thể bơi lội hoặc lặn trong hồ bơi nước ấm tại Homestead Resort, Park City, Utah, Mỹ. hồ bơi này nằm trong một hang động ngầm.

Atlantis Palm Resort ở Dubai có một công viên nước lớn với nhiều giải trí thú vị. Du khách có thể trượt ống hoàn toàn minh bạch thông qua các bể cá mập.

http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2016_08_24/2_1.jpg (http://www.phongvevntic.com/)

Trong khi thư giãn tại hồ bơi của khu nghỉ mát Four Seasons Safari trong Công viên quốc gia Serengeti (Tanzania), bạn sẽ có cơ hội để xem động vật hoang dã như voi hay hươu cao cổ.

Nhìn xuống các khu rừng nhiệt đới của Bali (Indonesia), bể bơi với thiết kế ấn tượng của vườn treo Resort Bali sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang lơ lửng trong không khí.

http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/ngtmns/2016_08_24/5_1.jpg (http://www.phongvengoctrinh.com/)

Infinity hồ bơi tại khách sạn trên đảo St Lucia Chocolat cho du khách tầm nhìn tuyệt đẹp nhìn thẳng ra núi lửa bởi Petit Piton.

Cách lý tưởng nhất để kết thúc một ngày trượt tuyết được đắm mình trong hồ bơi ngoài trời được làm nóng ở LeCrans khách sạn (Valais, Thụy Sĩ) và xem Alps hùng vĩ.

Hồ bơi Hotel Unique (São Paulo, Brazil) có một hệ thống âm thanh màu đỏ và dưới nước ấn tượng.W Hotel Miami (Mỹ) với một hồ bơi vô cực dài nhìn ra vịnh 65 m tuyệt đẹp.

Khách sạn bể bơi tại Jordan Ma'In Hot Springs là một tác phẩm của thiên nhiên, dưới một thác cung cấp nước nóng cho khách du lịch.

Oberoi Udaivilas Hotel (Udaipur, Ấn Độ) là hầu như bao quanh hồ bơi, cung cấp cho du khách cơ hội để thư giãn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ Pichola.

Bể bơi trên tầng thượng của khách sạn tiêu chuẩn Downtown LA (Mỹ) có một quán bar, vườn bia và các bên DJ sống động.