PDA

Xem bản đầy đủ : Có nên mua máy lọc nước Geyser không dùng điệnkenlee26
08-23-2016, 10:04 PM
Máy lọc nước Nano Geyser là sản phẩm máy lọc ứng dụng công nghệ lọc nano hiện đại nhất hiện nay. Không những thế, nó còn được thiết kế khá tối ưu giúp người dùng tiết kiệm hiệu quả. Một trong những thiết kế đó là máy lọc nước Geyser không dùng điện.

Có không ít khách hàng nghi ngại về vấn đề này bởi, máy lọc nước mà không dùng điện thì có thể lọc sạch được tạp chất và vi khuẩn hay không? Cũng có người cho rằng điều đó không phát huy được hết các chức năng hoạt động của máy. Bài viết này chúng tôi sẽ có câu trả lời cho các bạn.

Máy lọc dùng điện và máy lọc không dùng điện khác nhau chỗ nào?


https://googledrive.com/host/0B-xF6a-VdnlGZFZZRVhxSWJhMHM/may-loc-nuoc-nano-geyser-29.jpg
Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 công nghệ không điện

Trên thị trường hiện nay, những loại máy lọc nước thường phải sử dụng điện là máy lọc công nghệ RO. Việc dùng điện có tác dụng làm máy bơm hoạt động, tạo áp lực đẩy nguồn nước từ dưới lên cao. Còn đối với máy lọc nước không sử dụng điện là máy lọc công nghệ lọc nano.

Vì không cần dùng điện để chạy máy bơm cho nên khi dùng máy lọc nước Nano Geyser, người sử dụng phải lắp đặt hệ thống cung cấp nguồn nước đầu vào cao hơn màng lọc để nước có thể chảy xuống và từ từ thẩm thấu qua các màng lọc của máy lọc. Toàn bộ quy trình hoạt động diễn ra hoàn toàn tự nhiên theo các cơ chế cơ học tự nhiên.

Điều này cho thấy việc dùng điện chỉ có tác dụng làm chạy máy bơm, tạo nên áp suất và nước có thể chuyển từ chỗ thấp đến chỗ cao. Còn việc không dùng điện thì chỉ cần lắp hệ thống cung cấp nước cao hơn màng lọc là nước vẫn có thể chảy vào màng lọc và việc lọc, loại bỏ tạp chất hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc có sử dụng điện hay không.

Khả năng lọc của máy lọc nước Nano Geyser

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 (http://dailymaylocnuoc.vn/may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-4-model-2016-9860583.html) sử dụng công nghệ lọc nano hiện đại nhất hiện nay. Với hệ thống 3 lõi lọc tích hợp nhiều chức năng lọc khác nhau, máy lọc Geyser có khả năng loại bỏ những tạp chất, vi khuẩn trong nước, cung cấp nước sạch đầu ra có thể uống ngay tại vòi.


https://googledrive.com/host/0B-xF6a-VdnlGZFZZRVhxSWJhMHM/may-loc-nuoc-nano-geyser-34.jpg
Nguồn nước tinh khiết từ máy lọc Nano Geyser

Với các khe lọc siêu nhỏ (cỡ chừng nano met) thì những bụi bẩn, tạp chất, vi khuẩn gây hại... sẽ bị giữ lại trên bề mặt màng lọc. Màng lọc có kích thước khe lọc siêu nhỏ sẽ ngăn không cho tạp chất bẩn đi qua mà chỉ có phân tử nước đi qua được. Trong quá trình lọc như vậy nước sẽ tinh khiết và hoàn toàn thanh trùng.

Không chỉ có vậy mà thế thống lọc của máy lọc Geyser còn có thể tự tạo ra các ion khoáng chất, giúp cân bằng độ PH trong nước, cung cấp nước đầu ra không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe. Sử dụng máy lọc Geyser, người dùng có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi vì nước đầu ra đã đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch có thể uống ngay.

Các loại máy lọc nước Geyser tốt nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến máy lọc nước Geyser Ecotar 3, máy lọc Ecotar 4, máy lọc TK8, máy lọc TK5 … Tùy theo nhu cầu và chất lượng nguồn nước sinh hoạt của gia đình mà khách hàng có thể chọn lựa những loại máy khác nhau tại đại lý máy lọc nước Nano Geyser (http://dailymaylocnuoc.vn) Asia Dragon để sử dụng.

Với những ưu điểm và khả năng lọc sạch của máy lọc Geyser thì người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho mình máy lọc nước không sử dụng điện rồi nhé. So với máy lọc RO, việc sử dụng máy lọc nước Geyser không dùng điện đã giúp tiết kiệm chi phí và an toàn tối đa cho người sử dụng.

Nguồn: http://dailymaylocnuoc.vn/co-nen-mua-may-loc-nuoc-geyser-khong-dung-dien/a1350215.html