PDA

Xem bản đầy đủ : Đồng hồ nữ giá tầm dưới 1 triệu thời trang, chất lượng, bảo hành tốtnghiavnw
08-22-2016, 07:46 PM
Chiếc đồng hồ nữ giá tầm dưới 1 triệu, thương hiệu đồng hồ chính hãng, nổi tiếng, được ưa chuộng toàn cầu, sự lựa chọn hàng đầu của các quý cô yêu đồng hồ.

Bạn quan niệm đồng hồ hàng hiệu sẽ có giá cả trên trời, không hẳn chiếc đồng hồ nào cũng vậy. Những chiếc đồng hồ nữ giá tầm dưới 1 triệu đồng dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn từ kiểu dáng sang trọng, tinh tế cho đến chất lượng; cân nhắc và lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ yêu thích nhất.

Tham khảo thêm thương hiệu đồng hồ Nhật Bản chất lượng: Đồng hồ Orient chính hãng ('https://www.facebook.com/donghoorientnamnuchinhhang/') <= Click để xem

Điểm danh những mẫu đồng hồ nữ giá tầm dưới 1 triệu

Đồng hồ nữ đang dần trở thành vật trang sức mà bất cứ cô nàng nào cũng muốn sở hữu trong tủ đồ của mình, đem đến sự thanh lịch, tinh tế, sang trọng đặc biệt là chỉ chu, chuyên nghiệp hơn trong công việc. Thay vì phải chi quá nhiều tiền cho một chiếc đồng hồ hàng hiệu, những chiếc đồng hồ nữ giá tầm dưới 1 triệu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, biết đâu sẽ trở thành món đồ yêu thích của bạn.

Những chiếc đồng hồ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đều là sản phẩm của thương hiệu Casio, 1 trong 3 công ty sản xuất đồng hồ lớn nhất Nhật Bản.

Đồng hồ nữ Casio LTP-1130N-1ARDF


https://lh4.googleusercontent.com/CO_nGTVXdpbv-oo_DDZzzk8YNWNqP1VGnYqosedXuSzZr76gF3OZxEHOB7mi1sM IQ5CNO7AWwAU0TbyM1qeuLg2gD4VPQJ8pTJLILhMBkOCh2VF9Y Ppdow-CCu8Ct7bui85WdYc2ssg793aHkw

Tinh tế, sang trọng với chất liệu thép không gỉ được mạ vàng cao cấp, thiết kế nhỏ nhắn, mặt tròn, chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1130N-1ARDF là vật biểu trưng cho những quý cô thành đạt, sang trọng và đẳng cấp.

Tham khảo thêm bộ sưu tập Đồng hồ Citizen chính hãng ('https://www.facebook.com/donghocitizennamnuchinhhang/') <= Xem ngay

Đồng hồ Casio LTP-1303L-7BVDF


https://lh6.googleusercontent.com/vgmyKlxPutU32Zl8ELNdOjQmCVjoE0hHYXkMl5iOyo8Eb7IhQE UTvV-f8nfpMdnfUUfYCNtRsmQuEgRn7ZUOXxxARSDdN_t3oHagFa0GE YtlC_5A1GSsbVxc3sPQ2u_8DfnR7xP6EfqQgecV8g

Thanh lịch, nữ tính và hiện đại, chiếc đồng hồ Casio LTP-1303L-7BVDF đã làm biết bao nhiêu quý cô mê đắm. Mặt đồng hồ trắng dịu dàng, dây da đen cao cấp nổi bật khiến các nàng luôn được chú ý dù ở bất cứ nơi đâu.

Đồng hồ nữ LTP-1094Q-9ARDF


https://lh3.googleusercontent.com/gcJYQQ8Z18WzuEkQP_VKtafs3g1e0pPWy-D-tykMxz-KakBsGARer3oS6EKpUbmXZqh3arGqNkKuKx-vODvY-CGBjJf1CmEjexvKq_bjAJL0rBUywMbYhbRkiQ9USQ8F6MTBM0o TTolahZShlg

Thêm một sự lựa chọn nữa cho các nàng với mẫu đồng hồ nữ Casio LTP-1094Q-9ARDF mặt tròn mạ vàng tinh tế, dây da cao cấp mang đến sự hiện đại, vẻ đẹp trẻ trung và cuốn hút.

Điểm chung của những chiếc đồng hồ trên đó là chúng đều thuộc phân cấp phổ thông thuộc thương hiệu đồng hồ Casio. Sở hữu những tính năng ưu việt, bền bỉ cùng khả năng chống nước, chống va đập, … cùng chế độ bảo hành 18 tháng, mà giá thành của chúng chưa tới 1 triệu đồng.

Nếu bạn yêu thích thiết kế cùng những tính năng ưu việt của những chiếc đồng hồ nữ dưới 1 triệu của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới này, vui lòng đến đại lý phân phối chính hãng của chúng tôi ( xem chi tiết: http://dong-ho-op.com ('http://dong-ho-op.com') ) để tham khảo cũng như lắng nghe tư vấn và lựa chọn được món đồ ưng ý nhất.