PDA

Xem bản đầy đủ : Mua máy kiểm tra góc đặt bánh xe nhập khẩu chính hãngwindylift
08-17-2016, 05:08 PM
Máy kiểm tra góc đặt bánh xe (http://tanphatmientrung.com.vn/chi-tiet/may-kiem-tra-goc-dat-banh-xe-1176-7) Trong kỹ thuật ô tô các bánh xe được thiết kế sao cho chúng tạo thành những góc nhất định với thân xe và với mặt đường. Xe dù hiện đại đến đâu nhưng cấu tạo chung nhất là vẫn phải có bốn bánh tiếp đất. Điều này cho thấy ý nghĩa vô cùng quan trọng của bánh xe không chỉ là nâng đỡ toàn bộ của chiếc xe mà bánh xe còn được thiết kế mang tính hình học tối ưu để tạo cho chiếc xe đó có tính năng vận hành tốt như:

- Khả năng bám đường tốt nhất;

- Tạo cảm giác lái êm dịu nhất;

- Đảm bảo độ bền nhất cho các chi tiết cơ khí

- Giảm thiểu nhất độ mài mòn lốp xe.

Hiện nay tại Việt Nam đã có nhiều garage và xưởng thiết bị sửa chữa ô tô đã đầu tư các loại máy móc hiện đại để chỉnh góc đặt bánh xe của các thương hiệu nổi tương như Cormach, Standard...
chi tiết: http://tanphatmientrung.com.vn/chi-tiet/may-kiem-tra-goc-dat-banh-xe-1176-7


Thiết bị đặt góc đánh lửa (http://tanphatmientrung.com.vn/chi-tiet/thiet-bi-dat-goc-danh-lua-dong-co-ky-thuat-so-gia-re-1130-11) động cơ kỹ thuật số có tác dụng gì ?

Tác dụng của các thiết bị này đó là kiểm tra góc đánh lửa của động cơ.Trong quá trình sửa chữa cũng như bảo dưỡng động cơ việc cân chỉnh góc góc đánh lửa theo đúng thông số ban đầu của nhà sản xuất đưa ra là điều cần thiết, bởi nếu động cơ không được cân chỉnh đúng góc đánh lửa thì sẽ dẫn tới nhiều vấn đề nghiêm trọng cho động cơ như : Nếu sai số ít thì có thể dẫn tới công xuất của động cơ không đạt hiệu suất cao nhất, hoặc nếu sai số quá lớn có thể dẫn đến động cơ không hoạt động, hoặc hoạt động nhưng tiếng nổ động cơ không theo ý muốn.

Có những xe do quá trình sửa chữa bị thay đổi hay thêm những dấu của góc đánh lửa sẽ dẫn tới hậu quả đó là đôi khi làm cho người thợ bị hoang mang không biết dấu nào la chuẩn , điều này làm mất thời gian và làm giảm hiệu suất của công việc.