PDA

Xem bản đầy đủ : Hà Nội: nhộn nhịp thị trường nhà đấtcuaninh92
08-12-2016, 05:48 PM
vừa qua, với 1 nếu cực kỳ phổ biẽn: 1 nhản viên trẻ tuổi nhắc trách móc buồn rầu, bộ phận anh ta bị thiếu 2 vạn đôla Mỹ.
"Sự thiếu hụt lần này, sở hữu cần dã khiến cho giảm đi giông như ông. tuy thế, dần dần nhà đất ông phát hiện ra rằng, các ngưòi không hiểu đa dạng về kinh tế, chung cư 165 thái hà (http://www.thuêcănhộ165tháihà.vn) lúc lợi ích cá nhân thiết thân của họ trong đó, sẽ chẳng mấy chốc gián tiếp tục trỏ thành sáng suốt như các nhà ở quản lý tài sản thành công nhất.
một lần Getty tiếp tục quản một tổ chức, doanh nghiệp ấy mang 1 tiềm lực phát triển vô cùng to bât động sản, nhưng lại có mục lục ghi chép thu nhập khiến người ta đáng thất vọng. Ông ko nên mất phổ biến thòi gian cũng mua ra được nguyên nhân. Ba cán bộ chủ chốt trong công ty là ví dụ điển hình của nhân viên* bưu chính, không ưa chuộng tới giá cả, cũng chang quan tâm tói lợi nhuận thuê nhà 173 xuân thủy (http://www.chungcư173xuânthủy.vn).
http://www.cscvn.com.vn/Uploads/NewsArticles/loat-du-an-bat-dong-san-cho-bung-hang-vao-thang-5.jpg
Lương trong mỗi tháng của họ với 4 mức. một lần, vài ngày trưóc khi lĩnh lương, ông báo cho bộ phận kế toán "trừ đi" 5 USD Mỹ trong mỗi tháng lương của mỗi người. giả dụ bọn họ mang quan điểm gì, có thể trực nối tiếp tói chọn ông.
Thật như ông đã dự liệu, hôm đó sau lúc bọn họ lĩnh lương, trong khoảng một tiếng, 3 người chạy tới phòng ông. Lần lượt vói từng người, ông phát biểu 1 giảng giải ngắn chung cư, tin rằng đểu làm cho bọn họ khó chịu.
"Tôi tra sổ ghi chép của Công ty", ông thực không vô tư lúc cần đốì diện vói một trong 3 quan điểm đấy, "Tôi phát hiện ra một số khoản mà ko nhu yếu phải chi, vì vậy, thuê căn hộ 172 Ngọc Khánh (http://www.chungcư172ngọckhánh.vn) năm ngoái rõ ràng tiêu hết tới vài vạn USD Mỹ trong phần cổ chức vụ cấp bách này, ko thể "phát tài" nữa!