PDA

Xem bản đầy đủ : Phương tiện nào di chuyển đến Đà Nẵngocean123
07-06-2016, 05:35 PM
Cùng Phượt đi xem những phương tiện du lịch Đà Nẵng nào sẽ phù hợp với bạn, mỗi một phương tiện như máy bay, ô tô xe máy lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vậy ưu, nhược điểm đó là gì?

Đi bằng máy bay

Nhiều người vẫn nghĩ rằng vé máy bay đi Đà Nẵng rất cao, không thể đi được. Tuy nhiên với những hãng hàng không giá rẻ thì vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ (http://dulichdaiduong.vn/ve-may-bay/ve-may-bay-di-da-nang-9.html) cũng không hề cao như bạn nghĩ, ví dụ vào thời điểm du lịch giá vé sẽ hơi cao, nhưng nếu vào thời điểm tháng 9 trở đi giá vé cũng giảm nhanh chỉ còn vài trăm nghìn đồng tương đương với một vé tàu hỏa hoặc vé ô tô đường dài.

Cùng đi mua vé máy bay đi Nga (http://dulichdaiduong.vn/ve-may-bay/ve-may-bay-di-nga-54.html) giá rẻ để đi khám phá mùa thu vàng nước Nga

Đi bằng ô tô

Đi bằng ô tô sẽ phù hợp với những bạn ở trong miền Trung, cách Đà Nẵng không xa quá, di chuyển bằng ô tô du khách sẽ được ngắm cảnh trên đường đi và giá vé xe khách cũng hợp lsy khoảng từ 200 – 300k.

Đi xe máy

Xe máy sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn ở gần Đà Nẵng, vừa chủ động di chuyển lại có thể thỏa thích ngắm cảnh trên đường đến Đà Nẵng.

Cùng xem thêm dịch vụ làm visa Nga (http://dulichdaiduong.vn/visa/dich-vu-lam-visa-di-nga.34.html)