PDA

Xem bản đầy đủ : Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thiết yếu trong gia đìnhkenlee26
07-02-2016, 05:25 PM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga ngày càng phổ biến, được người tiêu dùng lựa chọn để xử lý nguồn nước ô nhiễm đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình,

Máy lọc nước nano geyser nhập từ nga có đặc điểm gì?

Môi trường sống nói chung và nguồn nước tại Việt Nam đang ngày càng bị đe dọa ô nhiễm nghiêm trọng hơn do tác động của sự phát triển công nghiệp. Các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp khai thác, hóa chất, chế biến thực phẩm… là các tác nhân chính gây ra sự ô nhiễm nguồn nước hiện nay.


https://googledrive.com/host/0B-xF6a-VdnlGZFZZRVhxSWJhMHM/may-loc-nuoc-nano-geyser-03.jpg
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thiết yếu trong gia đình

Nhiều nhà máy nước đã được xây dựng và đi vào hoạt động nhằm đảm bảo nguồn nước sạch cho nhân dân nhưng trên thực tế vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu. Vì vậy, các gia đình phải tự tìm giải pháp nhằm đảm bảo nguồn nước sạch cho mình. Máy lọc nước trở thành giải pháp tốt nhất. So với nhiều dòng máy trên thị trường hiện nay thì máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga (http://geyser.net.vn) đang là lựa chọn ưu tiên số 1 của khách hàng, đặc biệt là máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 cao cấp.

Nano Geyser là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng thế giới trong suốt 30 năm qua, sở hữu công nghệ Nano – công nghệ lọc tiên tiến, hiện đại nhất. Mỗi máy lọc Nano Geyser được trang bị hệ thống gồm nhiều cấp lọc khác nhau giúp lọc sạch hoàn toàn mọi tạp chất có trong nước, đem lại nguồn nước tinh khiết nhất. Hệ thống lõi lọc thông minh giữ lại được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe cung cấp đến người dùng. Lõi lọc Sliver trong Nano Geyser có tác dụng diệt khuẩn tối đa đảm bảo nguồn nước an toàn tuyệt đối, uống được trực tiếp không cần đun sôi.

Công nghệ Nano giúp cho máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy RO. Chất thải được giữ lại trong lõi lọc, hơn hết, lõi lọc lại có khả năng hoàn nguyên giúp tăng tuổi thọ lõi lọc đồng thời không gây hại môi trường cũng như tận dụng triệt để lượng nước đầu vào.

Nano Geyser không tiêu thụ điện năng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng cũng như giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng lâu dài. Những đặc điểm trên giúp cho máy lọc Geyser chinh phục được mọi khách hàng, trở thành thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình.

Làm sao để mua được máy lọc nước nano geyser nhập từ nga chất lượng tốt

Thị trường máy lọc nước hiện nay xuất hiện khá nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng nhất là các dòng cao cấp như máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4, Geyser TK8... Vì vậy, khi mua các sản phẩm máy lọc hiệu Geyser, quý khách cần lưu ý các đặc điểm sau:


https://googledrive.com/host/0B-xF6a-VdnlGZFZZRVhxSWJhMHM/may-loc-nuoc-nano-geyser-01.jpg
Những ưu điểm chỉ có tại máy lọc Nano Geyser

- Sản phẩm chính hãng có giấy tờ, chứng từ hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

- Sản phẩm có phiếu kiểm định chất lượng của nhà sản xuất.

- Phiếu bảo hành rõ ràng, không bị tẩy xóa thời gian.

- Trên thân máy lọc có tem phủ cào chứa mã số chất lượng. Quý khách khi mua hàng nên soạn tin nhắn xác thực qua cổng thông tin chính phủ.

Đơn giản hơn, quý khách có thể đến đại lý uy tín, được ủy quyền cung cấp sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga như Asia Dragon. Asia Dragon là trung tâm phân phối lớn nhất miền Nam các máy lọc hiệu Geyser. Đến đây, mọi yếu tố về chất lượng sản phẩm cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo làm khách hàng hài lòng nhất.

Đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ tư vấn giúp quý khách nên sử dụng loại máy nào cho phù hợp với nguồn nước tại gia đình như: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 (http://geyser.net.vn/products/may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-4-chinh-hang-nhap-khau), Ecotar 3 hay Geyser Tk5, Geyser TK8… Với các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga quý khách sẽ được giao hàng và lắp đặt miễn phí, bảo hành trong 3 năm.

Hãy đến với Asia Dragon để sở hữu những sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga với giá ưu đãi nhất thị trường TPHCM và khu vực phía Nam.

Nguồn: http://geyser.net.vn/blogs/news/1000195622-may-loc-nuoc-nano-geyser-nhap-tu-nga-thiet-yeu-trong-gia-dinh