PDA

Xem bản đầy đủ : Địa điểm bán đồng hồ Casio chính hãng TPHCM?nghiavnw
07-01-2016, 10:31 AM
Casio là thương hiệu đồng hồ chính hãng hàng đầu trên thế giới. Đa phần những sản phẩm của Casio tập trung vào phân khúc cấp trung. Casio đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, Casio luôn là hãng đồng hồ được nhiều người dùng ưa chuộng. Nhưng việc chọn một địa điểm bán đồng hồ Casio chính hãng TPHCM lại là một vấn đề khá khó khăn bởi hiện nay hàng giả, hàng nhái được làm tràn lan, không kiểm soát. Hơn nữa một số còn lấy hàng fake gắn với mác là đồng hồ chính hãng giảm giá. Vậy hôm nay, VinaWatch sẽ chia sẻ cùng bạn những cách để chọn một địa điểm bán đồng hồ Casio uy tín.

Bài viết khác: Mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu (http://vinawatch.net/loi-giai-cho-cau-hoi-mua-dong-ho-casio-chinh-hang-o-dau/)?

1. Giấy chứng nhận đại lý

Điều đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu chính là giấy chứng nhận đại lý phân phối đồng hồ Casio chính hãng. Đây là yếu tố hết sức quan trọng vì những cơ sở hàng fake sẽ không thể có giấy chứng nhận này. Và bạn cũng nên lưu ý là giấy chứng nhận đại lý của cửa hàng phải do công ty xuất nhập khẩu Anh Khuê cấp. Nếu do một tổ chức khác cấp thì chắc chắn đó không phải là giấy chứng nhận thật.


http://vinawatch.net/wp-content/uploads/2016/03/casio-768x512.jpg

2. Cách hoạt động của cửa hàng

Một cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng đều hoạt động theo một tiêu chuẩn nhất định như kích thước cửa hàng, tủ kệ đẹp mắt hoặc tư vấn chuyên nghiệp. Nếu một cửa hàng có những tiêu chuẩn như vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm phần nào trong việc lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Casio chính hãng. Trước khi mua, hãy nghiên cứu kỹ và chọn lựa cho mình một cửa hàng thật uy tín và chuyên nghiệp bạn nhé.


http://vinawatch.net/wp-content/uploads/2016/03/thumb_IMG_5538_1024-768x512.jpg

3. Dịch vụ bảo hành hậu mãi

Cũng tương tự như cách thức tiêu chuẩn hoạt động cửa hàng, Casio cũng quy định mỗi cửa hàng phân phối Casio chính hãng phải có dịch vụ bảo hành theo tiêu chuẩn quy định của hãng như quy trình hướng dẫn khách hàng đến trung tâm bảo hành sửa chữa như thế nào hoặc nếu bị hư hỏng, hết pin sẽ xử lý ra sao. Đây là một yếu tố rất quan trọng mà các con buôn hàng giả không thể cung cấp cho bạn. Tại Việt Nam, mỗi hãng đồng hồ như Casio ,Seiko,Orient đều có địa chỉ trung tâm bảo hành nhất định. Vì vậy, nếu bạn mua mà nơi bảo hành không phải là những địa chỉ trên thì có thể đó không phải là hàng chính hãng.

Sau đây là địa chỉ một số địa chỉ mua đồng hồ chính hãng TPHCM (http://vinawatch.net/) đã được kiểm định, bạn có thể tham khảo để có được những lựa chọn chính xác nhất.

– VinaWatch – TPHCM

– Đồng hồ Time Station – Aeon Mall – Q. Tân Phú – TP HCM

– Đồng hồ Sài Thành – 246 Huỳnh Văn Bánh – TP HCM

– Đồng hồ Hải Triều – Q. Tân Bình – TP HCM

– Đồng hồ Shopdongho – Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận – TP HCM.

Nguồn: http://vinawatch.net/dia-diem-ban-dong-ho-casio-chinh-hang-tphcm/ (http://vinawatch.net/dia-diem-ban-dong-ho-casio-chinh-hang-tphcm/)