PDA

Xem bản đầy đủ : Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tiết kiệm nhấtsongnam09
06-28-2016, 02:54 PM
Phú Quốc là hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh kiên giang của Việt Nam, được mệnh danh là hòn đảo Ngọc. Phú Quốc không chỉ thu hút khách du lịch bởi vẻ đơn sơ, mộc mạc mà hiện nay các loại du lịch ở hòn đảo này được phát triển đa dạng và phong phú.

Nếu bạn mong muốn được đến hòn đảo xinh đẹp này để nghỉ dưỡng nhưng kinh phí là điều bạn quan tâm hàng đầu thì bài viết kinh nghiệm du lịch Phú Quốc (http://dulichplus.net/kinh-nghiem-du-lich/kinh-nghiem-du-lich-bui-phuot-phu-quoc-tu-den-z.html) giá rẻ tiết kiệm này sẽ giúp bạn thực hiện được chuyến du lịch mong muốn.


http://dulichplus.net/wp-content/uploads/2016/06/bai-sao-tai-phu-quoc.jpg

Phương tiện để đến Phú Quốc

Có hai phương tiện được sử dụng phổ biến để di chuyển đến Phú quốc đó là ô tô và máy bay.

Nếu đi bằng ô tô có thể sử dụng ô tô riêng, thuê xe du lịch (http://thuexetaiday.com/dich-vu-thue-xe-du-lich) hoặc sử dụng xe du lịch bán vé tại bến xe Miền Tây. Có hai đường để đến Phú Quốc, từ TPHCM bạn có thể di chuyển đến Rạch Giá hoặc Hà Tiên rồi từ đó mua vé tàu sang Phú Quốc. Giá vé các hãng xe du lịch bán cho tuyến đường từ TPHCM đến rạch giá hoặc Hà tiên dao động từ 150.000-200.000/vé. Vé tàu từ Rạch Giá đi đảo Phú Quốc là 350.000/vé và từ Hà Tiên là 230.000/vé. Còn nếu muốn giá rẻ hơn bạn có thể đi phà.

Hãng hàng không Việt Nam hiện nay đã mở các chuyến bay từ HCM và Hà Nội đến Phú Quốc. Giá vé sẽ phụ thuộc vào thời điểm và mỗi hãng khác nhau, nên đặt vé sớm để có giá rẻ hơn.

Di chuyển tại Phú Quốc

Tại hòn đảo này có 3 con đường du lịch nổi tiếng:


https://dulichplus.files.wordpress.com/2014/04/suoi-da-ngon.jpg

Đường Trần Hưng Đạo: Con đường này có nhiều khách sạn và resort nhất Phú Quốc, hầu hết ở đây đều có bãi tắm. Con đường này còn nổi tiếng với các phòng trưng bày như: Nhà tù Phú Quốc, Ngọc Trai, Hang Yến, Cội Nguồn.

Đường Hùng Vương: ở ngã tư đầu tiên giao với Nguyễn Trung Trực nếu rẽ trái sẽ đến được sân bay, rẽ phải là hướng đến suối Đá Bàn, vườn tiêu Khu Tương, Vườn quốc gia, khu du lịch Vũng Bầu,… nó còn giao với đường 30/4.

Đường 30/4: được mệnh danh là con đường ăn uống ở Phú Quốc, bạn có thể thưởng thức các món ăn nổi tiếng tại nhà hàng và quán ăn trên con đường này hay để tiết kiệm chi phí có thể thưởng thức các món hải sản ở những quán ven đường. Con đường này có các địa điểm nổi tiếng như suối Tranh, cầu cảng Bãi Vòng, chùa Sùng Hưng Cổ Tự,…

Đi du lich Phu Quoc (http://dulichplus.net/tag/du-lich-phu-quoc) thì bạn có thể sử dụng taxi để di chuyển hay thuê xe tự lái hoặc xe máy để tiết kiệm và thuận tiện cho việc di chuyển.