PDA

Xem bản đầy đủ : Cascades Hàn Quốc khu tham quan sinh thái hút du khách quốc tếnam9014nguyen
06-21-2016, 04:16 PM
Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến với không chỉ những phong cảnh đẹp lâu đời mà còn có ý nghĩa văn hóa. Gần đây, CNN đã công bố danh sách những nơi mà du khách đặt vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ (http://vemaybaydi.voog.com/blog/ve-may-bay-di-han-quoc-gia-re) không thể bỏ lỡ khi đến đất nước này.

Cascades Sambuyeon

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/han%20quoc1(2).jpg (http://millionpictures.co/article/4865/ve-may-bay-di-han-quoc-gia-bao-nhieu/)

Thác nước Sambuyeon nằm tại thị trấn Cheorwon (Gangwon-do) rất nhiều du khách book vé máy bay đi San Francisco (http://millionpictures.co/article/4889/ve-may-bay-di-san-francisco/) bị cuốn hút bởi vẻ đẹp hùng vĩ của dãy núi Rocky và âm thanh của thác nước hạnh phúc. Theo vị trí thất bại, bạn có thể chạm vào nước xanh, trong lành.

Fort Namhan

Reigns ở vùng núi phía đông của Seoul, Namhan pháo đài được xây dựng cách đây 2.000 năm với những bức tường lên đến 12km. Đây là một nơi thú vị cho du khách chọn vé máy bay hàn quốc du lịch đến Seoul.

Các bãi rác Seonjeongneung

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/han%20quoc3(3).jpg (http://vemaybaydi.over-blog.com/2016/05/ve-may-bay-di-han-qu-c.html)

UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, bao gồm cả các ngôi mộ Seonjeongneung mộ vua, hoàng hậu và thái tử triều đại thứ 9 của Hàn Quốc. Các bãi rác nằm ở khu vực Gangnam Seonjeongneung (Seoul) và mở cửa cho khách du lịch đến thăm trong tuần trừ thứ hai.

Gyeongbokgung Palace

Gyeongbokgung Palace được xây dựng vào năm 1395 ở phía bắc Seoul, là kiến ​​trúc mang tính biểu tượng của triều đại Joseon. Tới Gyeongbokgung cung điện, du khách có thể xem các thay đổi của lễ bảo vệ diễn ra mỗi ngày. Đây cũng là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng tại Hàn Quốc.

Cung thê thiếp Changyeonggun

Cung điện này dành riêng cho các hoàng hậu và cung phi của Joseon. Cung điện được xây dựng năm 1483 tại trung tâm Seoul. Du khách nên đến thăm cung điện vào buổi sáng sớm để đón mặt trời mọc là đẹp.

Tường Seonggwak

tường Seonggwak với tổng chiều dài 18,2 km được coi là "cánh tay-bảo vệ" để bảo vệ Seoul khổng lồ. Tham quan nơi này, đặc biệt là vào ban đêm, du khách có thể nhìn thấy toàn cảnh lấp lánh trong đêm tại Seoul.

Cầu treo dài nhất ở Hàn Quốc

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/han%20quoc7(1).jpg (http://vietjetair.greatwebsitebuilder.com/blog/ve-di-han-quoc)

Cầu Gwangan này, điểm tham quan du lịch tại Busan thú vị nhất. Nơi đây thu hút khách du lịch đặc biệt là trong mùa hè khi nó đang đứng ở rìa của biển lúc hoàng hôn.

UPO ngập đất

Đất ngập Changnyeong UPO trong khu vực gần sông đầm lầy Nakding là lớn nhất của Hàn Quốc tự nhiên. Khu vực này đã trở thành từ năm 1998 là một địa điểm du lịch thu hút nhiều người hơn để tiếp nhận.

Đó là thời gian để khám phá những nơi thích hợp nhất là vào buổi sáng hoặc vào cuối ngày nay, du khách có thể tận mắt nhìn thấy đom đóm trong sương mù rõ ràng.

Công Ty vé máy bay giá rẻ

Website tham khảo vé máy bay đi houston (http://millionpictures.co/article/4885/ve-may-bay-di-houston/) đại lý vé máy bay giá rẻ