PDA

Xem bản đầy đủ : Pimex - Cam kết vì lợi ích khách hàngwindylift
06-20-2016, 09:15 AM
Pimex - Công Ty Cổ phần Bất Động Sản và Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (http://pimex.com.vn/) - “Nhanh chóng, tận tụy và chuyên nghiệp” đó là những gì mà khách hàng cảm nhận được khi hợp tác cùng chúng tôi. Trải qua suốt hơn 5 năm hình thành và phát triển, ngay từ những bước đi đầu tiên, Pimex đã luôn chú trọng tới việc xây dựng hình ảnh. Với Pimex, một doanh nghiệp để có thể thành công được, ngoài sự đột phá, linh hoạt trong sản xuất kinh doanh còn đòi hỏi phải biết đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên: doanh nghiệp, khách hàng và lợi ích cộng đồng. Bởi vậy từ trong thâm tâm, Pimex luôn tự đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe mà trọng tâm là chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp với mong muốn mang tới sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.


http://pimex.com.vn/images/images/1(14).jpg

Là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, Pimex để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu. Khi hợp tác với chúng tôi, bên cạnh mức giá cạnh tranh, khách hàng còn được phục vụ tận tình bởi đội xe vận chuyển được đào tạo rất bài bản.

Với dung tích trên 22.000 m3, hệ thống van xả thẳng tới bể chứa, trên xe có lắp hệ thống định vị GPS hiện đại giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc giám sát hành trình, chất lượng hàng hóa cũng như lộ trình xe đi.

Với đội ngũ lái xe được đào tạo sâu về chuyên môn, đề cao đạo đức và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, riêng biệt chắc chắn Pimex (http://pimex.com.vn/) đã, đang và sẽ làm Quý khách hàng hài lòng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.


Trong xu thế hội nhập sâu rộng, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có sự cạnh tranh khốc liệt, Pimex luôn nỗ lực gắn kết nên chuỗi khách hàng để các bên cùng phát huy sức mạnh hướng tới lợi ích lâu dài. Với trang thiết bị tốt về phương tiện máy móc, đội ngũ nhân sự chất lượng cao, mức giá chiết khấu hấp dẫn, cước phí vận chuyển thấp, thời gian vận chuyển nhanh chóng và rất nhiều ưu đãi khác…hãy đến với chúng tôi để cùng cảm nhận sự khác biệt.

Nguồn: Pimex - Cam kết vì lợi ích khách hàng (http://pimex.com.vn/chi-tiet/pimex--cam-ket-vi-loi-ich-khach-hang-214-13)