PDA

Xem bản đầy đủ : Thời điểm thích hợp để tậu xe Toyota Innova 2016TanDatCIT
06-14-2016, 03:16 PM
Giá trị của chiếc xe hơi không hề nhỏ, nhất là đối với những người có khả năng tài chính khá hạn hẹp, phải làm lụng vất vả, chắt bóp cả chụp năm trời mới dư ra được khoản tiền ấy, vì thế bất kể là giải pháp nào có thể giúp họ tiết kiệm chi phí mua xe thì họ đều không bỏ qua. Vậy còn bạn thì sao? Bạn nghĩ để mua Toyota Innova hay Toyota Fortuner (http://bit.ly/toyota-fortuner) tiết kiệm hơn thì thời điểm nào là thích hợp?


http://i.imgur.com/bj9htVQ.jpg
Mua mui trần thì mùa đông là thích hợp nhất

Thứ nhất, nếu bạn có ý định mua xe mui trần thì mùa đông là lúc thích hợp nhất bởi lúc này giá loại xe này xuống thấp hơn nhiều. Ngược lại, mùa hè hay mùa thu, ai cũng cần có những cơ gió mát từ bên ngoài vào trong xe, do đó nhu cầu mua mui trần tăng mạnh, tức doanh số bán hàng tăng cao. Và dĩ nhiên các chương trình giảm giá sẽ áp dụng vào mùa đông để kích cầu, vì thế bạn dễ dàng tậu được chiếc xe vào thời điểm này với giá khá rẻ.

Thứ 2 là chương trình khuyến mại, các đại lý áp dụng từ tháng 10 đến tháng 12, mục đích là đạt được doanh số, đẩy toàn bộ xe cũ để nhập xe mới về. Với những người đang muốn mua xe thì có thể chọn thời điểm giáng sinh hay năm mới vì thời điểm này là chuyển giao giữa tháng doanh số thấp với thời điểm bung những mặt hàng mới, nên họ có chính sách giảm giá mạnh, chỉ cần khéo léo mặc cả là bạn mua Toyota Innova (http://bit.ly/1JoTh5D) với giá rẻ bất ngờ.


http://i.imgur.com/5kf1ItB.jpg
Mua xe dịp cuối năm có nhiều khuyến mãi hơn

Thứ 3, trong các ngày của tháng thì 2 ngày cuối tuần là lúc bạn nên đi mua xe, bởi lúc đó các nhân viên đang nỗ lực để đạt chỉ tiêu của tháng. Về việc đi thăm showroom thì tốt nhất hãy đi vào thứ 6 hàng tuần vì so với những ngày khác thì ít đông hơn, bên cạnh đó các nhân viên cũng sẽ áp dụng gói giảm giá và chăm sóc bạn chu đáo, tận tình hơn.

Cuối cùng là với những chiếc xe sắp sửa ra phiên bản mới thì hẳn là giá xe Toyota (http://goo.gl/EqkGix) của phiên bản cũ sẽ thấp hơn hơn và đó là lúc bạn có thể mua xe giá rẻ. Phiên bản cũ những không phải là nó kém chất lượng, mà nó chỉ ít tính năng hơn phiên bản mới thôi. Bạn hoàn toàn có thể tậu chiếc Innova 2016 với những cải tiến vượt trội và nội ngoại thất có chút thay đổi. Chúc bạn “tậu” được chiếc xế hộp với giá rẻ.