PDA

Xem bản đầy đủ : Các loại vam dùng sửa chữa otowindylift
06-03-2016, 09:59 AM
Rất nhiều đơn vị khi mới thành lập vẫn còn bỡ ngỡ trong việc lựa chọn trang thiết bị máy móc như thế nào cho phù hợp với công việc, tình hình tài chính của mình. Sau đây chúng tôi xin tư vấn giới thiệu với quý khách một số thiết bị chính mà chúng tôi đang có sẵn, giúp quý khách dự toán đầu tư chính xác, tránh tình trạng đầu tư dư thừa hay thiếu hụt.

Để mở 1 garage quý khách phải sắm những thiết bị cơ bản nhất , cũng là các thiết bị thiết yếu mà garage nào cũng phải có như các bộ Vam để tháo lắp linh kiện.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt nhất về các bộ Vam , giá cả hợp lý , an tâm về chât lượng.
Các loại vam sửa chữa là một phần không thể thiếu trong các garage. Với công dụng của thiết bị như Vam tháo lò xo (http://tanphatmientrung.com.vn/chi-tiet/cung-cap-cac-loai-vam-sua-chua-oto-1152-7), Vam lọc dầu, Vam tháo lắp bình xăng (http://tanphatmientrung.com.vn/chi-tiet/cung-cap-cac-loai-vam-sua-chua-oto-1152-7), Vam tháo trục láp (http://tanphatmientrung.com.vn/chi-tiet/cung-cap-cac-loai-vam-sua-chua-oto-1152-7) , vam lò xo , Bộ vam tháo lắp giảm sóc .v.v…. các loại vam sẽ hỗ trợ tối đa người thợ , giảm thời gian tháo lắp oto, Giúp garage của bạn hoạt động chuyên nghiệp.

Quý khách có thể tham khảo thêm công dụng của các thiết bị …. Vam bi , Vam 3 chấu , Vam 2 chấu , Vam rotuyn trong , Vam rotuyn kiểu đòn bẩy , Vam rotuyn kiểu đứng …. Cùng với các loại vam khác.

Trên đây chính là một số thiết bị cơ bản, cần thiết để mở 1 garage ô tô. Còn nhiều những dụng cụ, đồ chơi dành cho garage khác nữa, Quý khách có nhu cầu sử dụng ,lắp đặt thiết bị dành cho garage xin hãy liên hệ với chúng tôi :

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Phát

Địa chỉ : 168 phan trọng tuệ - Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Điện Thoại : 0904.103.110 - 0988.739.314 - Hotline: 0904.103.110 - 0988.739.314

Chúng tôi hoạt động với phương châm : Nhiệt tình , chu đáo, sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Sự thành công của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!