PDA

Xem bản đầy đủ : Kỹ năng chọn nhẫn đính hônkenlee26
05-27-2016, 11:48 PM
Nghe thật lạ lẫm phải không nào? Tại sao việc chọn một chiếc nhẫn đính hôn (https://is.gd/sEb2S8) lại cần phải có kỹ năng, đó hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra?

Có người gọi đó là bí quyết, người lại gọi đó là phương pháp và cũng có những người gọi đó là những cách để lựa chọn, còn với riêng tôi thì tôi gọi đó là kỹ năng. Vì tôi biết chắc rằng không phải ai cũng có khả năng để biết cách mua một chiếc nhẫn để cầu hôn bạn gái. Cái này thuộc về kỹ năng mềm và đương nhiên là hoặc nó tự có hoặc là tự bạn học hỏi được.


http://i.imgur.com/NGmgQUG.jpg
Kỹ năng chọn nhẫn đính hôn

Nếu không có kỹ năng này thì sao? Thì có nghĩa là khả năng bạn gặp thất bại với tỉ lệ cao và thất bại nghĩa là bạn chẳng thể lấy được cô gái mà mình mong muốn về làm vợ. Nếu bạn là người đủ tinh tế và sâu sắc thì những kỹ năng này là bẩm sinh, là điều bạn sẵn có nhưng nếu như không phải thì nhất định phải học được từ người khác. Và sau đây tôi xin chia sẻ kỹ năng chọn nhẫn đính hôn đẹp (http://gnj.vn/danh-muc/Nhan-nu-218.html) đối với hai trường hợp.

1. Mới yêu nhau chưa lâu

Khi mới yêu nhau chưa được lâu thì điều bạn cần chứng tỏ được chính là khả năng tài chính của mình bằng việc chọn một chiếc nhẫn đắt tiền. Khi hai bạn chưa thực sự hiểu nhau thì mọi cô gái sẽ chẳng thể dễ dàng đồng ý được nhưng nếu bạn cho cô ấy thấy được rằng dù chưa có tình yêu sâu đậm nhưng bạn vẫn có thể đảm bảo tốt cho cuộc sống của cả hai bằng vật chất.


http://i.imgur.com/mos9Uhw.jpg
Những chiếc nhẫn đẹp cho bạn đời

Ở trong thời đại này, tình yêu không sinh ra vật chất nhưng ngược lại, vật chất lại có thể sinh ra tình yêu đấy. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa cô ấy chọn bạn chỉ vì vật chất đâu nhé, thứ cô ấy chọn đó chính là hạnh phúc lâu dài và bạn hãy tin rằng đó là lựa chọn của một cô gái thông minh.

2. Khi yêu nhau đã lâu

Thực tế khi yêu nhau thời gian dài thì việc chọn một mẫu nhẫn nữ đẹp (http://bit.do/mau-nhan-nu-dep) để cầu hôn lại khó hơn cả trường hợp mới quen nữa bởi chiếc nhẫn này đòi hỏi phải có sự thấu hiểu đối với người được cầu hôn.

Bạn nghĩ rằng hai bạn đã bên nhau lâu dài thì dù là chiếc nhẫn như thế nào cô ấy cũng dễ dàng gật đầu đồng ý ư? Điều đó không hoàn toàn sai nhưng chẳng thể tuyệt đối đúng bởi vì phụ nữ là những người rất nhạy cảm, họ sẽ chấp nhận người đàn ông nếu như thấy được sự chân thành và thấu hiểu của người đó đối với họ. Và chiếc nhẫn phải mang tính đồng nhất về cả tính cách, sở thích, ngoại hình của người phụ nữ đó nữa.