PDA

Xem bản đầy đủ : Cơ sở bảo hành Electrolux ủy quyền tại Hà Nộibaolong001
05-15-2016, 02:53 PM
Electrolux cung cấp dịch vụ bảo hành Electrolux (http://chuyensuamaygiatelectrolux.vn/bao-hanh-may-giat-electrolux/) tại Hà Nội. Bất kỳ sản phẩm nào mà bạn sử dụng mang thương hiệu Electrolux vẫn đang còn trong thời gian bảo hành và đủ điều kiện sẽ được chúng tôi bảo hành tại nhà trong vòng 12h.

http://img2.blog.zdn.vn/81005562.jpg

Chúng tôi bảo hành những gì?

Nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng một cách tốt nhất, Electrolux không ngừng cung cấp và liên kết với các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành electrolux tại nhà. Tất cả những thiết bị Electrolux còn thời gian bảo hành và đủ điều kiện bảo hành đều được Electrolux bảo hành miễn phí 100%.

Cách đăng ký bảo hành Electrolux nhanh chóng tại nhà

Có một cách nhanh nhất để bạn có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ bảo hành của Electrolux là gọi điện thoại tới số 043 758 9868. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn và sắp xếp lịch bảo hành cho bạn.

Chính sách bảo hành thiết bị mới mua

Liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng Electrolux 043 758 9868 để đăng ký với nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc Truy cập hệ thống bảo hành trực tuyến đăng ký thông tin để hưởng chế độ bảo hành và dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux (http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/) chính hãng (thời gian bảo hành sẽ được tính kể từ ngày mua sản phẩm).

Chính sách bảo hành đối với thiết bị còn bảo hành

Liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng qua số điện thoại bảo hành Electrolux để được tư vấn sửa chữa thiết bị Electrolux miễn phí. Hoặc bạn có thể mail trực tiếp về cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư : electroluxservicecenter@gmail.com

Chính sách bảo hành với thiết bị đã hết bảo hành

Liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng sau bảo hành của Electrolux (04)3 758 9868 để được tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt electrolux (http://chuyensuamaygiatelectrolux.vn/bao-duong-may-giat-electrolux-tai-ha-noi/) và thay thế linh kiện Electrolux chính hãng với mức giá chính thức từ Electrolux công bố.

Trung tâm dịch vụ bảo hành Electrolux tại Hà Nội

Thăng Long Elec hiện đang là là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Hà Nội uy tín số 1 tại Hà Nội. Vinh dự là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị Electrolux với hơn 10 năm hoạt động. Là một trong các đơn vị liên kết với Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản tại hãng. Cùng trang thiết bị hiện đại.

Liên hệ 043 758 98 68 để được tư vấn bảo hành và sửa chữa thiết bị Electrolux miễn phí khi còn bảo hành.

Hỏi đáp : Mình đang cần tìm địa chỉ nap gas dieu hoa gia re (http://bomgasdieuhoa.blogspot.com/) tại Hà Nội?