PDA

Xem bản đầy đủ : Du ngoạn Đức tham quan hội chợ và thưởng thức thịt xông khói kiểu Đứcnam9014nguyen
05-13-2016, 01:34 PM
Xen kẽ giữa các quầy hàng trong khu vực của Hà Lan, Pháp và Đức vẫn có khá nhiều quầy hàng thực phẩm, triển lãm có quầy vừa triển lãm vừa bán thức ăn được rất nhiều du khách mua ve may bay di duc (http://vietjetair.greatwebsitebuilder.com/blog/ve-may-bay-di-duc) thưởng thức ẩm thực. Đối với nhiều du khách châu á những khối thịt xông khói to lớn xù xì được treo trên các bức tường là vô cùng kỳ lạ.

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/Cho%20nong%20san4.jpg

Một ông già có Thoan Đức sử dụng máy cắt cỏ "vữa mũ" nó thành những lát mỏng như tờ giấy chỉ hét lên một cái gì đó để vui vẻ. Nhưng kỳ lạ, trái ngược với sự xuất hiện thô, khô không thể chấp nhận, bên trong nó là thịt màu đỏ tươi còn tươi.

Tình trạng bán ngay tại chỗ, nhưng anh vẫn hào phóng phục vụ liên tục cho khách đặt ve may bay di nga (https://www.behance.net/gallery/37129239/ve-may-bay-di-nga) nếm thử. Ngon! Cái mùi vị mặn, thịt dai mỏng giòn chính xác một chiếc bánh giống như cuốn sách này mặt hàng cực kỳ phù hợp với bia Đức.

Trong hội chợ này, bia Liên đoàn Đức (DBB) chiếm một diện tích lớn với khẩu hiệu "Bia là tinh khiết. Bia được thưởng thức. Bia Đức là." Theo DBB, Đức hiện đang có 1.341 loại bia có một lịch sử lâu dài của gần 500 năm với các vật liệu truyền thống được làm từ mạch nha, nước, hoa bia và men. Với Đức, bia đã trở thành một nền văn hóa.

Công nghiệp trị giá 170.000.000.000 €

Được cảm nhận văn hóa ẩm thực trực tiếp của người châu Âu, nhìn ra ngoài vào trong dòng cuồn cuộn của người mua sắm ở đây, thấy việc tiêu thụ thực phẩm, bánh kẹo, hoa quả hoặc đồ uống ... như dài như thế nào tuyệt vời của họ. Các nhu cầu được biết và sự hấp dẫn to lớn của thị trường thực phẩm châu Âu cuối cùng, miễn là phải có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/Cho%20nong%20san5.jpg

Chỉ có các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống Đức đã có doanh thu hơn 170 tỷ euro trong năm 2012, đứng thứ tư trong ngành công nghiệp ở Đức, thu hút tới 565.500 công nhân.

Không biết Đức hoặc trợ cấp bởi các trọng tài "trồng cây gì, những gì cha mẹ" mà hầu như tất cả các mặt hàng thực phẩm của họ như thịt bò, thịt lợn, thịt gà hoặc trái cây tươi được bán trong siêu thị rẻ hơn ở Hà Nội, cộng đồng người Việt Nam ở Đức, nơi tôi đã gặp tất cả các chia sẻ đánh giá này.

Công Ty vé máy bay giá rẻ

Website tham khảo vietnam airline (http://vemaybaydi.page.tl/vietnam-airline.htm) tại vietnamairlinesgiare
_______________________________________
Tags vietnam airlines (https://www.behance.net/gallery/36587035/vietnam-airline) - vé máy bay đi đức (http://vemaybaydi.mywapblog.com/ve-may-bay-di-duc.xhtml)