PDA

Xem bản đầy đủ : Đến Sài Gòn tham quan biển Cần Giờ điểm du lịch yên tĩnh mát mẻnam9014nguyen
05-12-2016, 02:07 PM
Cách Sài Gòn một vài giờ đi bộ, những điểm thu hút dưới đây cũng rất có giá trị khi du khách đặt ve may bay di sai gon (http://vietjetair.wikidot.com/ve-may-bay-di-sai-gon) muốn thoát ra khỏi sự đông đúc của TP Sài Gòn.

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/image/cam-nang-bo-tui/nhung-dia-diem-dua-nhau-di-tron-tranh-nong-o-sai-gon.jpg

Cần Giờ 50km Sài Gòn gần, có thể đi bằng xe máy hoặc xe buýt (số 20 Bến Thành - Nhà Bè, số 90 ra biển) từ lâu đã được coi là một người "2nd Vũng Tàu" của Sài Gòn, khi các đại dương, hải sản, mát ven biển gió lồng ... cho gần như là không có biển Cần Giờ sạch và đẹp, nhưng trong những ngày cuối tuần, nhiều du khách book ve may bay di hai phong (http://vemaybaydi.zohosites.com/blogs/post/ve-may-bay-di-hai-phong) đến sài gòn vẫn chọn nơi đây làm khu nghỉ mát.

Các thành phố biển Vũng Tàu là một điểm nghỉ mát nổi tiếng với người dân Sài Gòn và môi trường xung quanh. Chỉ 4 giờ lái xe bạn đến Vũng Tàu để đặt thuê tắm biển, thưởng thức hải sản với bạn bè, gia đình. Hãy biển sẽ làm tất cả những đau buồn và mệt mỏi sẽ nhanh chóng biến mất.

Đến địa đạo Củ Chi, bạn có thể không chỉ khám phá các đường hầm bí trong lòng đất, nhưng cũng "đi bộ" trên các mô phỏng của bờ biển Đông, tham gia các trò chơi giải trí và thưởng thức những món ăn chỉ có ở Củ Chi.

Eco Village Fosaco trồng những khu du lịch sinh thái dân tộc thiểu số hay còn gọi là ví von Củ Chi là "giữa thị trấn Tây Nguyên." Ở đây bạn có thể tìm hiểu thêm về sự đa dạng văn hóa Tây Nguyên, được đắm mình trong làng miền núi ở khu vực này, khám phá những bí ẩn của các đối tượng tang lễ, học làm thế nào để kiểm soát thực phẩm xe trâu và thưởng thức âm hưởng của núi rừng.

Biển Hồ Cốc là khá sạch và xanh lá cây. Một ngày ở Hồ Cốc, bạn có thể phát hành vào đấu tranh bãi biển hoặc tham gia nhiều hoạt động khác như đi bộ dọc theo những vách đá cát hoặc khám phá những khu rừng nguyên sinh, chơi trò chơi dưới nước như lướt ván, xe máy nước ...

Khu du lịch Scorpio vàng của trung tâm thành phố. Hồ Chí Minh khoảng 35 km. KDL đỉnh cao của Scorpio Vàng là không khí trong lành, thiên nhiên thơ mộng. Các hoạt động mà bạn có thể tham gia ở đây là cân phao, đu Tarzan dây, lặn, nhảy phao. chèo thuyền, một trường đua ngựa ...

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/image/cam-nang-bo-tui/nhung-dia-diem-dua-nhau-di-tron-tranh-nong-o-sai-gon-6.jpg

Hồ Tràm giữa Long Hải Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hồ Tràm bờ biển rất yên tĩnh, đơn giản và nhẹ nhàng, thư giãn với gia đình. Ở đây bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian của những tiếng thì thầm của biển, cây phi lao và rừng tươi tốt của rừng ngập mặn xanh.

Công Ty vé máy bay giá rẻ

Website tham khảo vietnam airline (http://www.ipernity.com/blog/2221042/4614378) tại vietnamairlinesgiare
_______________________________________
Tags vietnam airline (http://vemaybaydi.yolasite.com/vietnam-airline.php) - ve may bay di tphcm (https://www.behance.net/gallery/36585471/ve-may-bay-di-tphcm)