PDA

Xem bản đầy đủ : Nồng nàn vị cua bể ở đảo quốcthanhdung0906
05-12-2016, 10:48 AM
Đất nước sư tử chứa đựng sự đa dạng tập trung về ẩm thực, hợp nhất nguồn di sản phong phú của các loại món ăn chịu sự ảnh hưởng của các nền văn hóa như Ấn Độ, Malaysia, Trung Hoa và Indonesia. Vé máy bay đi Singapore (http://tiger-air.com.vn/ve-may-bay-di-singapore-dat-ve-may-bay-gia-re_12.html) là cơ hội trải nghiệm ẩm thực vang danh ở đảo quốc.

http://i.imgur.com/0Cx9hxO.jpg?1

Quý khách có lẽ đã thấy qua những món ăn tại những khu bán hàng rong, trong các gian ẩm thực ở trung tâm mua sắm hay là trong các cửa hàng ở tầng một ở ngôi nhà cổ hai tầng. Món cua bể có hai phong cách chế biến là với sốt ớt và tiêu cay. Thịt cua bể rất phổ biến rộng rãi tại Singapore là dùng với sốt ớt, nó có vị hơi cay kèm vị chua của cà chua, hoặc là cay cay ngọt ngọt với sốt hạt tiêu đen. Khách du lịch có thể thưởng thức vị ngon của cua bể sốt ớt, thường được ăn với bánh bao chiên chìm trong sốt tương ớt ngon mê ly. Đầu bếp chế biến cua bể chế biến với 2 quy trình đã chọn sẵn. Họ luộc cua trước, sau đó thì chiên với mục đích là để thịt cua không bị xát dính vào mai cua. Giờ đây, có rất nhiều cách chế biến cua bể đã trở nên thịnh hành như cua bể sốt trứng ướp muối hoặc bún cua đảo quốc tử. Cua dùng chế biến món lừng danh này là cua bùn đấy.

Xem thêm : Vé máy bay đi bali giá rẻ (http://tiger-air.com.vn/ve-may-bay-di-bali_22.html)

Sở hữu tấm vé máy bay đi Singapore sẽ là điều tốt lành để thượng khách có chuyến du ngoạn ghé thăm các thắng cảnh và thưởng thức món cua bể danh tiếng. Điều tạo nên nét riêng cho món cua sốt ớt chính là nước sốt tuyệt vời của món cua, đậm đà, thơm ngon trong vị cay cay sánh mịn hòa quyện vào nhau.

Hướng dẫn mua vé máy bay đi kuala lumpur giá rẻ (http://airasiavn.com.vn/ve-may-bay-di-kuala-lumpur_3.html) bất ngờ