PDA

Xem bản đầy đủ : Cách lựa chọn áo chống nắng tốt và đẹpchucvn
05-11-2016, 10:38 PM
Váy , áo chống nắng từ lâu đã là vật dụng áo chống nắng đẹp ('http://chongnanggiare.com/san-pham/ao-chong-nang/') thân thuộc , thích hợp khí hậu nóng nực và cái nắng gay gắt của mùa hè. Từ thời gian này , loại cách ăn mặc này luôn được các chị em ham chuộng , khác biệt là những người thường xuyên phải chuyển di bằng xe máy.

Cách chọn mua váy , áo chống nắng tốt nhất
Trái cây Thái Lan chứa chất độc hại vượt mức bình an
Tăng nguy cơ ung thư do ăn dưa , cà muối trong đồ nhựa
Phát hiện gần 3 tấn củ cải Trung Quốc hết “đát” ở Hà Nội
Các cống phẩm váy , áo chống nắng càng ngày càng được ham chuộng , khác biệt là vào mùa hè. Tuy nhiên , nhiều người tiêu xài khi chọn mua cống phẩm mới chỉ chú trọng đến nhân tố thời trang mà quên đi hiệu quả chống nắng của chúng. Điều này khiến hiệu quả chống nắng không được như mong đợi. Dưới đây là một số kinh nghiệm để người tiêu xài chọn mua được váy , áo chống nắng tốt nhất.

Cách chọn mua váy , áo chống nắng tốt nhất
Nguyên liệu vải

Nhiều người cho rằng vải càng dày thì cống phẩm chống nắng càng tốt. Tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn sai lầm bởi trên thực tiễn , độ dày mỏng không liên quan gì đến khả năng và hiệu quả chống nắng của cách ăn mặc. Thậm chí , áo chống nắng đẹp tia UV ( tia cực tím ) có khả năng xoi thấu những Nguyên liệu chung bất kể độ dày hay mỏng như tán cây xanh , bạt che nắng , vách ngăn…

ngược lại , Nguyên liệu vải mới là nhân tố trực tiếp nhất định định đến hiệu quả chống nắng của một cống phẩm váy , áo chống nắng. Địa ngục tiêu xài có khả năng chính xác hiệu quả của cống phẩm phê chuẩn chỉ số UPF ( chỉ số đánh giá mức độ canh gác của Nguyên liệu vải khỏi các tia UVA , UVB ). Chỉ số UPF càng cao thì mức độ canh gác khỏi tác hại của tia cực tím càng lớn. Ví dụ như , UPF 50+ là chỉ số chống nắng có khả năng chống lại tia UV từ 97 , 5% trở lên.

Màu sắc

>> Đọc thêm: http://thongtinaz.createblog.vn102.net/2016/05/11/cach_chon_ao_chong_nang_hoan_hao

Màu sắc cũng có tác động đến một điều gì đó trực tiếp đến khả năng chống nắng và hấp thu nhiệt. Những màu tối , đen thường thấy chỉ số chống nắng cao hơn so với màu sáng. Tuy nhiên , những màu tối sẽ hấp thu nhiệt nhiều hơn nên nếu muốn có chỉ số chống nắng cao và hấp thu nhiệt ít , người tiêu xài nên chọn mua những cống phẩm thẫm màu.

http://chongnanggiare.com/wp-content/uploads/2016/04/vi-sao-nen-chon-ao-chong-nang-vnxk-720x385.jpg

Bên cạnh khả năng áo chống nắng đẹp chống nắng , giảm hấp thu nhiệt thì mẫu mã cách ăn mặc chống nắng cũng rất cần thiết. Cống phẩm váy , áo chống nắng tốt nhất là cống phẩm có mẫu mã tạo được sự dễ chịu , tiện dụng cho người dùng. Khác biệt , với những chị em thường xuyên đi chuyển di bằng xe máy thì mẫu mã thích hợp sẽ tạo sự tiện dụng và đảm bảo bình an hơn trong quá trình di chuyển.