PDA

Xem bản đầy đủ : Hòn Bảy Cạnh ở Côn Đảo có những bờ biển dài tuyệt đẹpsgtourism
05-11-2016, 04:39 PM
Hòn bảy cạnh ở Côn Đảo là một trong những điểm đến vô cùng thú vị cho việc du lịch sinh thái bởi nơi đây còn rất nguyên nét hoang sơ và không khí trong lành.

Đa phần các du khách của Saigontourism trong tour du lịch Côn Đảo giá rẻ (http://tourdulichmientay.com.vn/tour-du-lich-mien-tay/tour-con-dao-2-ngay-1-dem/) đặt chân xuống Côn Đảo đều có một cảm nhận đầu tiên đó là sự hoang sơ, không khí trong lành, cây cối um tùm và sạch sẽ đến không tưởng.

Con đường từ sân bay Côn Sơn dẫn về đến trung tâm huyện dài khoảng 12km nhưng khúc khuỷu, dốc lên dốc xuống. Nhiều đoạn đi xuyên núi, nhiều đoạn lại đi chênh vênh một bên là đồi, núi và một bên là biển… tạo nên những bức tranh đẹp lạ thường.

Hòn Bảy Cạnh nằm về phía đông của đảo Côn Sơn. Hòn Bảy Cạnh có những bờ biển dài tuyệt đẹp, cùng rừng ngập mặn. Nơi đây có rất nhiều động vật hoang quý, hiếm như Sóc mun, Sóc đen Côn Đảo, một số loài chim biển… ngoài ra còn có hệ sinh thái rừng ngập mặn khu vực bãi Bờ Đập.

Xem thêm các tour du lịch Côn Đảo do Saigontourism tổ chức Tour Côn Đảo 2 ngày 1 đêm (http://tourdulichmientay.com.vn/tour-du-lich-mien-tay/tour-con-dao-2-ngay-1-dem/) – Giá trọn gói: 4.950.000 VNĐ (Vé máy bay khứ hồi, khách sạn tiêu chuẩn & ăn uống) Tour Côn Đảo 3 ngày 2 đêm (http://tourdulichmientay.com.vn/tour-du-lich-mien-tay/tour-con-dao-3-ngay-2-dem/) – Giá trọn gói: 5.650.000 VNĐ (Vé máy bay khứ hồi, khách sạn tiêu chuẩn & ăn uống)

Hệ sinh thái rừng ngập mặn khu vực bãi Bờ Đập ở Hòn Bảy Cạnh là rừng ngập mặn nguyên sinh được hình thành trên nền cát lẫn san hô chết. Trong mùa rùa sinh sản (từ tháng 4 – 9 hàng năm), Bãi Cát Lớn trên hòn Bảy Cạnh là bãi biển có số lượng rùa lên bờ đẻ trứng nhiều nhất ở Côn Đảo, có khi lên tới 30 cá thể rùa mẹ lên bãi làm tổ và đẻ trứng.

http://condaoseatravel.com.vn/du-lich-con-dao/wp-content/uploads/2015/06/du-lich-sinh-thai-1.png

http://condaoseatravel.com.vn/du-lich-con-dao/wp-content/uploads/2015/06/du-lich-sinh-thai.jpg

Mặc dù với diện tích không lớn (khoảng 5,1 ha) nhưng sự tồn tại của hệ sinh thái rừng ngập mặn đã góp phần hoàn chỉnh tính liên kết giữa các hệ sinh thái như: Hệ sinh thái rừng mưa nhiệt đới trên núi cao, hệ sinh thái rừng ngập mặn, hệ sinh thái thảm cỏ biển và hệ sinh thái các rạn san hô.

Bạn có thể thuê ca nô để tới đây. Lặn ngắm san hô giữa đảo, đắm mình trong làn nước mát chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch Côn Đảo.

Đặt tour du lịch Côn Đảo (http://tourdulichmientay.com.vn/tour-du-lich-mien-tay/tour-con-dao-3-ngay-2-dem/) vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SAIGONTOURISM
Trụ sở chính: 19 đường Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Văn phòng giao dịch: 472 đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh tại Đà Nẵng: 67 đường Hồ Xuân Hương, thành phố Đà Nẵng
Chi nhánh tại Hà Nội: Số 52, ngách 259/9, phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh tại Phú Quốc: 100 đường 30/04 thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Chi nhánh tại Côn Đảo: KDC số 5, đường Nguyễn Huệ, TT Côn Đảo, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 0888 276 888
Hotline: 0927 176 176 - 0996 176 176 (Hỗ trợ 24/7)