PDA

Xem bản đầy đủ : Observatory Úc điểm tham quan giải trí ngoài trời ấn tượng với du kháchnam9014nguyen
05-10-2016, 04:02 PM
Observatory Hill, bể bơi ngoài trời sân thượng Iceberg, Vườn thú Taronga ... là những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Sydney mà du khách book vé máy bay đi úc (http://vietjetair.greatwebsitebuilder.com/blog/ve-may-bay-di-uc) không thể bỏ lỡ khi du lịch Australia.

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/image/du-lich-uc/5-diem-ngam-canh-noi-tieng-o-sydney.jpg

Sydney là nổi tiếng như là nhà của những hải cảng tự nhiên lớn nhất thế giới và những cảnh quan ngoạn mục. Đây cũng là nơi yêu thích của các nhiếp ảnh gia tự hào với phong cảnh ngoạn mục của vùng nông thôn và các cảnh quan thiên nhiên. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng và tận mắt chiêm ngưỡng phong cảnh ngoạn mục của thành phố, nó không thể bỏ qua 5 điểm nổi tiếng dưới đây.

1. Thưởng thức phong cảnh từ Đài quan sát Hill

Từ Circular Quay và khu vực cảng đá lịch sử Một đi bộ ngắn, Đài quan sát Hill là một trong những nơi lý tưởng ở Sydney tham quan. Du khách mua ve may bay di hue (http://vemaybaydi.zohosites.com/blogs/post/ve-may-bay-di-hue) đến Úc sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Sydney và toàn bộ bến cảng.

Với vị trí tách biệt của nó và không bị cản trở, Đài quan sát Hill đã được sử dụng như một đài quan sát. Nó có một sức hấp dẫn đặc biệt cho các nhà thiên văn đến đây mỗi ngày để quan sát bầu trời đêm. Du khách có thể lấy các cơ hội để trải nghiệm một chuyến đi thú vị tròn trịa cắm bên trong bến cảng, buổi tối thư giãn, ngắm sao vào ban đêm chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị cho bất cứ ai.

2. Các lối đi ven biển từ Bondi tới Coogee

Đi bộ từ Bondi tới Coogee bờ biển là đường ven biển nổi tiếng tại Sydney cho du khách một cái nhìn độc đáo vào xô đá sóng, hay vẻ đẹp ngoạn mục của các rạn đá vôi. Toàn bộ tuyến đường có chiều dài 6km và có rất nhiều phần còn lại dừng lại trên đường đi. Hầu hết khách du lịch đang bắt đầu Bondi hoặc bãi biển Coogee đến cuối đường là một trong những nhungdia thắng cảnh nổi tiếng ở Sydney. Để có được những kinh nghiệm đi bộ hoàn hảo, bạn nên chọn giày thể thao và mang theo máy ảnh để chụp những bức ảnh ấn tượng nhất.

3. Chiêm ngưỡng toàn cảnh từ Bondi Beach Iceberg ngoài trời Terrace hồ bơi

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/image/du-lich-uc/5-diem-ngam-canh-noi-tieng-o-sydney-3.jpg

Trong khi bạn đang ở bãi biển Bondi, không thể bỏ lỡ các hồ bơi ngoài trời tại Bondi Iceberg cuối phía nam của phía bãi biển. Đây là một trong những địa điểm lý tưởng của Sydney tham quan. Du khách sẽ 650SGD đến hồ bơi. Bondi Iceberg thường mở cửa từ 6:00-18:30 các ngày trong tuần. Bạn có thể thoải mái thư giãn bên hồ bơi và ngắm nhìn cảnh đẹp của bãi biển Bondi.

Công Ty vé máy bay giá rẻ

Website tham khảo ve may bay jetstar (http://vemaybaydire.bravesites.com/entries/general/ve-may-bay-jetstar) tại jetstargiare
_______________________________________
Tags ve may bay jetstar (http://vemaybaydi.zohosites.com/blogs/post/Jetstar-ve-may-bay-gia-re) - ve may bay di uc gia re (https://www.behance.net/gallery/36460231/ve-may-bay-di-uc)