PDA

Xem bản đầy đủ : Cảnh sát Gangnam Style Hàn Quốc làm du khách thích thú và tò mònam9014nguyen
05-10-2016, 02:56 PM
Vào tháng tư năm nay, du lịch Hàn Quốc ra mắt lực lượng cảnh sát của khoảng 100 người bao gồm cả nam và nữ. Nhiệm vụ của họ là để tuần tra khu vực ở Seoul, bảo vệ khách mua vé máy bay đi hàn quốc (http://vietjetair.greatwebsitebuilder.com/blog/-ve-may-bay-di-han-quoc) du lịch đến thăm thủ đô.

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/canh-sat.jpg

Lực lượng cảnh sát du lịch ra mắt khu vực mới đồng phục phong cách Hàn Quốc "Gangnam Style": áo khoác màu xanh, quần đen, áo sơ mi màu xám, mũ nồi xanh và kính mát.

Các sĩ quan cảnh sát được lựa chọn cẩn thận dựa trên các kỹ năng ngôn ngữ của họ. Mỗi người đeo huy hiệu có thể hiển thị ngôn ngữ của họ trôi chảy, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc. Mặc dù không được trang bị vũ khí, nhưng họ có thể gọi cho cảnh sát chuyên nghiệp hỗ trợ khi phải đối mặt với tình huống tội phạm nguy hiểm.

Du lịch Cảnh sát "Gangnam Style" của ảnh Hàn Quốc: SBS.COM.AU

Đáng chú ý, đồng phục cảnh sát Hàn Quốc du lịch bởi những bộ trang phục được thiết kế riêng cho ngôi sao nhạc pop Psy - Gangnam style bài hát nổi tiếng - sáng tạo. thống nhất này bao gồm áo khoác màu xanh, quần đen, áo sơ mi màu xám, mũ nồi xanh và kính mát.

Phát biểu trong lễ khai mạc, Chủ tịch của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc đã xác nhận cảnh sát du lịch Lee Charm được thành lập không phải vì nước thiếu an ninh Hàn Quốc. Ngược lại, ông tuyên bố: "Các anh chị em là những đại sứ để thúc đẩy nước ngoài cho thấy Hàn Quốc như thế nào an toàn."

https://www.vietravel.com/images/news/han-quoc-thumb_3.jpg

Theo trang web Stars and Stripes, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết, lực lượng mới này có trách nhiệm ngăn chặn hành vi gây khó chịu cho người nước ngoài, chẳng hạn như "chặt chém" và giúp cho du khách đặt ve may bay di chu lai (http://vemaybaydivietjet.weebly.com/blog/ve-may-bay-di-chu-lai) đến hàn quốc cảm thấy yên tâm. Cảnh sát Park Jae-Hyoung cho biết: "Đó là những người lái taxi, hay bán hàng rong" chặt chém "có thể gặp chúng tôi Chúng tôi sẽ giúp họ giải quyết.".

Ông An Sinyoung, Giám đốc xúc tiến du lịch, nhấn mạnh: "Chúng tôi không theo dõi khách book ve may bay di han quoc chúng tôi chỉ cố gắng để phục vụ nhiều hơn và giúp họ cảm thấy thoải mái.." Ông cũng hy vọng cảnh sát du lịch sẽ giúp cải thiện hình ảnh của đất nước và không cho khách du lịch Hàn Quốc có ấm ức kể chuyện họ đang vi xấu ở Seoul khi trở về nhà.

Công Ty vé máy bay giá rẻ

Website tham khảo vé máy bay giá rẻ vietjet (http://vemaybaydire.bravesites.com/entries/general/ve-may-bay-vietjet-air) tại vietjetgiare.vn
_______________________________________
Tags vietjet air (http://vemaybaydi.jigsy.com/entries/general/vietjet-air-v%C3%A9-m%C3%A1y-bay-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB) - ve may bay di han quoc (http://vemaybaydi.eklablog.com/ve-may-bay-di-han-quoc-a125813238)