PDA

Xem bản đầy đủ : Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín tại TPHCMsongnam09
05-10-2016, 02:43 PM
Với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng thì bộ mặt của đất nước chúng ta đang dần được thay đổi. Nhưng mái nhà tranh vách đất không còn nữa, thay vào đó là những tòa cao tầng, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại. Và để có được sự thay đổi đó thì vai trò của ngành công nghiệp xây dựng là không thể thiếu và các công ty thiết kế kiến trúc cũng vì thế mà đang trên đà phát triển.

Tư vấn thiết kế xây dựng (http://www.songnam.net/Dich-vu-va-Du-an/Tu-van-xay-dung/69) là những nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Sự uy tín trong công việc thể hiện trách nhiệm của người thực hiện cũng như hiệu quả của công việc đó. Do vậy mà chữ tín có ý nghĩa quan trọng trong kinh doanh. Một công ty kiến trúc uy tín là một công ty mang lại cho khách hàng sự hài lòng, đáp ứng được đông đảo những thị hiếu của khách hàng.

Thực sự giữa rất nhiều công ty như vậy thì việc lựa chọn quả thật là khó khăn. Do đó, khi có nhu cầu thực hiện thiết kế gì đó bạn thường tìm đến những người thân quen. Bởi những người đó có thể đảm bảo cho bạn chữ tín này, chúng ta thường hay nói, nếu một lần làm không có uy tín thì chẳng bao giờ khách hàng có thể quay lại với bạn.


https://tuvankientrucxaydung.files.wordpress.com/2016/01/cong-ty-kien-truc.jpg

Một công trình thiết kế kiến trúc mang đậm phong cách của nhà thiết kế, ý tưởng sáng tạo của họ được thể hiện ra thực tiễn. Đây là điều không đơn giản, không phải ai cũng làm được. Lĩnh vực kiến trúc là một lĩnh vực đặc thù của ngành xây dựng. Bởi chỉ có những người kiến trúc sư sau khi đã có ý tưởng và thể hiện trên bản vẽ thì việc thi công mới được thực hiện. Do đó, thiết kế kiến trúc đóng vai trò quan trọng, là điều kiện cần và đủ trước khi một công trình được thi công.

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc (http://www.songnam.net/Dich-vu-va-Du-an/Tu-van-thiet-ke-/47) uy tín tại TPHCM không phải là ít, tuy nhiên tìm được một công ty có thể đáp ứng được nhu cầu và cái quan trọng đó là chữ tín thì không phải chuyện dễ dàng.

Công ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam được thành lập từ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và cán bộ kỹ thuật từ Công ty tư vấn kiến trúc và xây dựng lâu đời và lớn nhất tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên công ty đều là những kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề làm việc năng nổ, nhiệt huyết và đầu sáng tạo. Chúng tôi đã và đang là đối tác tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Trong những năm qua, với sự phát triển của lĩnh vực thiết kế kiến trúc, chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình được một chỗ đứng vững chãi trong lòng khách hàng. Với mỗi sản phẩm thiết kế đều là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cùng với óc sáng tạo và tinh thần đoàn kết.

Với tiêu chí thiết kế kiến trúc sáng tạo và độc đáo; thiết kế kết cấu, cơ điện tối ưu về kỹ thuật, tiết kiệm chi phí, Song Nam luôn đem đến cho chủ đầu tư giải pháp tốt nhất cho dự án từ việc phù hợp công năng, thẩm mỹ và giá thành xây dựng hợp lý.


https://tuvankientrucxaydung.files.wordpress.com/2015/11/nhung-luu-y-khi-thue-nguoi-thiet-ke-ngoi-nha.jpg

Với sự am hiểu các quy trình, quy chuẩn, tiêu chuẩn, thông tư, nghị định, văn bản pháp luật hiện hành và mối quan hệ chuyên môn nghề nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước, Song Nam luôn thực hiện công tác nộp thẩm định, phê duyệt và cấp các giấy phép đánh giá tác động môi trường, thẩm duyệt pccc, thỏa thuận đấu nối hạ tầng, xin phép xây dựng (http://www.songnam.net/Dich-vu-va-Du-an/Xin-phep-xay-dung/51) … song song với quá trình tư vấn thiết kế một cách nhanh nhất, giúp chủ đầu tư rút ngắn thời gian chuẩn bị đầu tư.

Với tất cả những gì chúng tôi mang lại cho khách hàng trong thời gian, khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm bạn đồng hành trên hành trình đến với những căn nhà mơ ước, những nội thất sang trọng và đẳng cấp.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo, không ngừng nghiên cứu nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang lại cho khách hàng không chỉ là sự hài lòng. Có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi, sau khi công trình hoàn thiện họ đều cảm thấy thực sự tin tưởng.

Với một dự án lớn và phức tạp, nếu bạn cần một nhà tư vấn chuyên môn toàn diện nhất ở TP.HCM thì hãy liên hệ với Song Nam. Đó là cái may của Song Nam khi có thêm một khách hàng. Đó là cái may của bạn khi chọn đúng nhà tư vấn. Và đó cũng là cái may của những người sử dụng sau này khi họ có được một công trình chất lượng!

Công ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam
Địa chỉ: 98 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1
Tel: + (84.8) 3848 4995 - Hotline: 01269 861 168