PDA

Xem bản đầy đủ : làm thế nào khi cậu nhỏ có kích cỡ “khiêm tốn”namkhoa68
05-10-2016, 09:49 AM
“dương vật” có kích cỡ bao nhiêu là chuẩn.
Nghiên cứu do thạc sĩ Debby Herbenick, vừa là nhà khoa học vừa là chuyên gia vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục, là tác giả của cuốn sách Great in Bed.
Trong thử nghiệm, các bác sĩ chuyên gia yêu cầu hơn 1.660 nam Mỹ đo kích thước cậu nhỏ của mình . Song song với việc đo đạc, các nam giới cũng đc hỏi về phương pháp làm cậu nhỏ cương như: kích thích bằng tay, tưởng tượng…
http://namkhoathientam.com/media/images/cac-cach-keo-dai-duong-vat.jpg
Các cách keo dai duong vat (http://namkhoathientam.com/cac-cach-keo-dai-duong-vat-hieu-qua-12WEF9FU.html)
Nhiều ông chồng lo việc cho tự đo tại nhà dẫn đến thông tin bị sai lệch (do đấng mày râu đo sai hay đấng mày râu khai báo không trung thực). Tuy nhiên, theo nhóm nghiên cứu, khả năng này rất thấp bởi việc này đc tiến hành cùng với 1 nghiên cứu khác trong đó có cả việc cấp phát bcs (nếu nam giới tham gia khai báo ko chính xác, sản phẩm bcs mà họ nhận được có thể ko dùng đc do sai biệt về kích thước). Mặt khác, lợi ích của việc nam giới đo đạc cậu nhỏ tại nhà khiến quá trình cứng diễn ra tự nhất, tránh được các hiện tượng e ngại khi có người khác bất ngờ quan sát. Hơn nữa, nghiên cứu này còn đề cao tính bảo mật cho nên bản thân quý ông tham gia không cần thiết phải khai báo sai.
Ngoài việc cho ra kết quả về kích thước cậu bé tb, nghiên cứu lần này còn cho ra một số giá trị khác:
- ông chồng hiện nay đã giảm bớt đi sự lo lắng về “bản lĩnh đàn ông” có mặc cảm về cau be có kích cỡ “nhỏ”. Nghiên cứu đã cho thấy 56% người tham gia có chiều dương vật vật lúc cứng vào khoảng 14 centimet. Và chiều dài này dao động từ 4 đến 26 cm. Như vậy, sự đa dạng về kích thước là điều đương nhiên.
- Nghiên cứu này được phổ biến nhằm áp dụng cho việc cải tiến chất lượng bao cao su, các dụng cụ hỗ trợ nữa…để phù hợp với các kích thước của duong vat khác nhau, đặc biệt là nhóm quý ông có cau be quá cỡ hay quá “khiêm tốn”. Đương nhiên, kèm theo đó là vấn đề an toàn tình dục đc củng cố thêm.
- Màn dạo đầu cũng có ảnh hưởng nhiều đến độ cứng ở ông chồng. Kết luận này đã đc thống kê từ câu hỏi “anh đã kích thích duong vat bằng cách nào?”. Nghiên cứu ghi nhận rằng “kích thích bằng miệng khiến nam giới phấn khích nhiều hơn”. Điều này phù hợp với thực tế cho thấy kích thích ban đầu mang tới giá trị trong việc tạo khoái cảm tình dục cho cả hai giới.
Tham khảo bài viết của phòng khám: cách kéo dài cậu nhỏ (http://namkhoathientam.com/lam-the-nao-de-cau-nho-to-va-dai-hon-12WEFA0B.html)
Riêng Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích thước cậu nhỏ nằm ở mức trung bình. Chiều dài cậu nhỏ nam giớiViệt khi cứng trung bình khoảng 12,82 cm. Như vậy, cũng ko quá khác biệt so với chiều dài cậu bé nam giới phương Tây như nhiều người lầm tưởng.
chất lượng phòng khám thiên tâm (http://namkhoathientam.com/chat-luong-phong-kham-da-khoa-thien-tam-12WEFAWA.html) hiện nay trong việc keo dai duong vat có thể nói là rất tốt để
Vậy nên các bạn nào có nhu cầu về vấn đề kéo dài dương vật hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!
Tham khảo thêm: http://namkhoathientam.com/cac-cach-keo-dai-duong-vat-hieu-qua-12WEF9FU.html