PDA

Xem bản đầy đủ : Dự án Pimexwindylift
05-09-2016, 03:03 PM
Một trong những thế mạnh của Pimex chúng tôi là loai hình vận tải chuyên dụng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm về vận tải chuyên dụng, đặc biệt là kinh nghiệm làm các thủ tục transit tại các cửa khẩu. Việc kết hợp giữa năng lực Xuất Nhập Khẩu và Vận tải Chuyên dụng và trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Pimex đã thực hiện thành công nhiều hợp đồng vận tải chuyên dụng trong nhiều lĩnh vực như: Xăng đầu, khí hóa lỏng, hóa chất, trang thiết bị siêu trường siêu trọng cho dự án Núi Pháo.

http://pimex.com.vn/images/2016-02-02-09-55-18logo-v.png
Dự án Pimex (http://pimex.com.vn/du-an)
Nắm bắt được cơ hội trong quá trình hội nhập hóa, theo xu thế chung của sự phát triển hạ tầng, hoạt động vận tải công cộng. Công ty đã lập dự án xin đấu thầu sử dụng khu dịch vụ bán lẻ và cung ứng dịch vụ quảng cáo tại các nhà ga tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Với đề án và giải pháp thực hiện tiên tiến, dự án của Pimex đã sớm được các Sở ban ngành, Tổng công ty đường sắt trên cao, các nhà chuyên môn sơ bộ chấp thuận xin chủ trương đầu tư của công ty.

Nguồn Pimex - Công ty Cổ phần Bất Động Sản và Xuất Nhập Khẩu VIỆT NAM (http://pimex.com.vn/)
Lĩnh vực hoạt động của pimex (http://pimex.com.vn/linh-vuc-hoat-dong)

Pimex là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, ngoại ngữ tốt. Pimex đã thực hiện thành công một số hợp đồng lớn như: Nhập khẩu các dòng xe vận tải chuyên dụng cho dự án mỏ Núi Pháo tại Việt Nam, nhập khẩu máy công trình – thiết bị thi công cho dự án khu đô thị Kilamba, Angola, nhập khẩu toàn bộ máy móc cho nhà máy sản xuất Đá lạnh tại Maianga, Luanda, Angola. Và thực hiện nhiều hợp đồng ủy thác xuất nhập khẩu khác.