PDA

Xem bản đầy đủ : Chốt Liên kế sang được tặng ôtô 1,9 tỷ đồnghienpq
05-07-2016, 11:53 AM
Một mọi người đến từ Hà Nội Đặt mua dự án Condotel Novotel Premier Phú Quốc Emerald Bay đã trúng thưởng chiếc Mercedes C300 trị giá 1,8 tỷ đồng.
Buổi lễ bốc thăm chương trình “Sở hữu tuyệt tác, rước quà thượng lưu” dành cho chủ nhân Có Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh (http://muabanchungcu365.com/chi-tiet-du-an/134-bang-gia-chinh-thuc-du-an-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh.html) của Tổng công ty Sun Group vừa diễn ra tại trung tâm giao dịch Bất động sản Sun Group, Toà nhà Sun City, 13 2 Bà Trưng, Hà Nội. Bà Nguyễn Thị Hải Yến đến từ Hà Nội đã vươn lên là người chủ của chiếc Mercedes C300 trị giá 1,8 tỷ đồng.

mua-can-ho-hang-sang-duoc-tang-oto-1-8-ty-dong
Lễ bốc thăm Sở hữu sự tham gia của đại diện Bộ Công thương, chủ nhân Nhận condotel cùng sự chứng kiến của các cơ quan thông tấn báo chí.

Buổi lễ bốc thăm còn Sở hữu các giải thưởng khác bao gồm Macbook 13 inch và Smart Phone IPhone 6S dành cho các người dùng đến tham dự Lễ.

Là dự án du lịch tiếp nối những công trình đã được quốc tế vinh danh của Công ty Sun Group, Condotel Novotel Premier PhuQuoc Emerald Bay nằm tại tại Bãi Khem, 1 trong những bãi biển đẹp nhất Phu Quoc.

Condotel Novotel Premier Danang Emerald Bay dưới sự quản lý của đơn vị quản lý khách sạn quốc tế với tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp cùng mạng lưới người mua toàn cầu, hứa hẹn đem đến giá trị đầu cơ dài lâu cho những chủ nhân Sở hữu.

Dự án này nằm ngay ven chuỗi những dự án của Tập đoàn Sun Group tại Danang như Premier Village PhuQuoc Resort, J.W Marriott NhaTrang Emerald Bay Resort & Spa (dự kiến được khai trương vào quý III), hệ thống cáp treo cùng quần thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là bốn.900 tỷ đồng (dự kiến khai trương vào 30/4/2018)…

Đó cũng là dự án condotel 5 sao an cư phía Nam đảo Ngọc, Có bề ngoài sang trọng từ các đơn vị ngoại hình sang trọng thế giới như SALA Design Group (Anh), Msystem (Anh), Dark Horse (Australia).

Các căn penthouse và duplex với hồ bơi riêng biệt mang đến trải nghiệm nghỉ mát thượng lưu trong môi trường tuyệt mỹ của thiên nhiên. thiết kế tổng thể dự án giúp đông đảo Liên kế vườn đều đón ánh sáng trùng hợp, tối ưu hóa tầm nhìn hướng biển; kết nối trực tiếp với chuỗi tiện ích resort 5 sao bao gồm hệ thống bể bơi tràn bờ 5.000m2, câu lạc bộ vui chơi giải trí biển Beach Club cùng tổ hợp nhà hàng - giải trí - tiện ích 12 tầng độc đáo hướng biển.

Ngoài cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% 1 năm, kéo dài trong chín năm, chủ Có những căn condotel tại dự án Dự án Vinhomes Thăng Long (http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/172-tat-tan-tat-ve-sieu-du-an-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh.html) còn được hưởng chương trình trao đổi kỳ nghỉ (timeshare) với 135 đêm nghỉ tại hệ thống khách sạn, Biệt thự vườn nghỉ mát cao cấp quốc tế của Tập đoàn Sun Group.