PDA

Xem bản đầy đủ : Sửa chữa Máy giặt tại nhà Hà Nộiwindylift
05-03-2016, 09:55 AM
Sửa máy giặt giúp khắc phục mọi sự cố hư hỏng xảy ra trong một thời gian dài sử dụng nhằm giúp hồi sinh các chức năng hư hỏng và sử dụng hiệu quả hơn. Bạn đang cần tìm một trung tâm Sửa chữa Máy giặt tại nhà Hà Nội (http://dienlanhbachkhoahanoi.vn/dich-vu-sua-chua/sua-chua-may-giat-tai-nha-ha-noi-14) uy tín chất lượng cao có thể khắc phục tại nhà nhanh chóng, những thợ sửa chữa giỏi của Công Ty TNHH DV & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn.
Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp

Hoạt động nhiều năm trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh. Chúng tôi có những thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị tốt sẽ khắc phục mọi hư hỏng nhanh chóng cho bạn. Được sự yêu mến và ủng hộ của người dân, Chúng tôi đã thành lập nên 12 cơ sở trên khắp các quận trong nội thành Hà Nội và là những địa chỉ uy tín giúp khắc phục sự cố hư hỏng của người dân.


http://dienlanhbachkhoahanoi.vn/images/images/sua-may-giay-panasonic.jpg

Sửa chữa Máy giặt tại nhà Hà Nội

Sửa máy giặt giá rẻ với những thợ giỏi và linh kiện chất lượng cao giúp cho hoạt động của máy giặt tốt hơn, tuổi thọ lâu dài và hoạt động hiệu quả. Là địa chỉ duy nhất tập trung những thợ sửa chữa giỏi và tay nghề chuyên môn cao giúp khắc phục hiệu quả nhanh chóng các hư hỏng từ máy giặt.

Những ưu điểm vượt trội của Công Ty TNHH DV & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa (http://dienlanhbachkhoahanoi.vn/)

Chúng tôi tuyển chọn thợ sửa chữa máy giặt từ những trường đại học lớn tại Hà Nội như đại học xây dựng, đại học công nghiệp, đại học giao thông vận tải.

Được đào tạo chuyên sâu và những kiến thức mới luôn được cập nhật để sửa chữa chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. 12 cơ sở khắp các quận trong nội thành Hà Nội là những địa chỉ sửa chữa uy tín và nhanh chóng có mặt tại các hộ gia đình khi có yêu cầu sửa máy giặt tại nhà.


http://dienlanhbachkhoahanoi.vn/images/images/sua-may-giat-tai-nha.jpg

Sửa máy giặt tại nhà

Thiết bị sửa máy giặt được trang bị đầy đủ và an toàn, khi có thiết bị hỏng hóc nặng sẽ được thay thế bằng những linh kiện chính hãng có xuất sứ rõ ràng và được bảo hành trong một thời gian dài

Trung thực, thẳng thắn, nhiệt tình là thái độ mà mỗi nhân viên sửa máy giặt tại nhà của Công Ty TNHH DV & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa luôn trang bị trên người.

Với chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ 24/7 sẽ giúp khách hàng an tâm về dịch vụ sửa chữa của trung tâm.
link : http://dienlanhbachkhoahanoi.vn/dich-vu-sua-chua/sua-chua-may-giat-tai-nha-ha-noi-14