PDA

Xem bản đầy đủ : Thế nào là trẻ hóa da bằng PRPtruongcoi
05-02-2016, 04:08 PM
kỹ thuật PRP được chứng minh là công nghệ tiên tiến trong quá trình hồi phục những vết thương lớn nhỏ và mạn tính, thường được sử dụng trong chữa trị, phục hồi, tái tạo các cơ quan ở cơ thể duyệt phổ thông quy trình khác nhau.
Cách PRP được thúc đẩy lần trước hết bởi M. Ferrari (1987) như là 1 thành phần truyền tự thân sau lúc giải phẫu tim hở để giảm thiểu sự truyền sản phẩm máu tương đồng. Ngày nay, sở hữu gần như những Dự án ban bố về việc sử dụng PRP trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chỉnh hình lam sang da mat (http://thammyhongngoc.com/lam-sang-da-mat-hieu-qua/) y học, thể thao, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, tiết niệu, tái tạo vết thương, thẫm mỹ và mỹ phẫm.
Sở dĩ huyết tương nhiều tiểu cầu được chú ý và áp dụng nhiều trong thời gian mới đây là do tính linh hoạt, Công dụng và tiết kiệm cao trong làm đẹp đã được kiểm chứng (Jaehoon Choi và cs., 2012). PRP sở hữu vai trò quan yếu trong việc áp dụng điều trị đặc thù duyệt y những thành phần nhân tố phát triển trùng hợp được sản sinh trực tiếp trong khoảng tiểu cầu mang khả năng:
Qua những nghiên cứu vừa mới đây, các nhà khoa học đã với dòng nhìn mới về tiểu cầu. các nghiên cứu cho thấy tiểu cầu là 1 Souce phong phú và dồi dào các nguyên tố phát triển.
Những nghiên cứu còn chứng minh phê duyệt việc khiến giàu tiểu cầu những yếu tố vững mạnh và cytokine nâng cao từ 3-7 lần trong thành phần huyết tương so có mức ban sơ, điều này cho thấy tiềm năng lớn lớn của PRP trong điều trị và làm đẹp
http://thammyhongngoc.com/wp-content/uploads/2015/08/hinh-1.jpg
PRP còn được chú ý bởi công đoạn kích thích sự tăng trưởng của tế bào gốc trung mô, trong nghiên cứu Kocaoemer & cs. (2007) Nhìn vào sự vững mạnh của tế bào trong môi trường nuôi cấy bổ sung 10% FBS, 10% PRP thì nhận thấy tế bào gốc trung mô được bổ sung PRP cho thấy nguy cơ nâng cao sinh phải chăng trên, tế bào tăng cường phân chia và nhân lên mau chóng, trong một thí điểm khác Kakudo & cs. (2008) kết luận sở hữu 5% PRP thúc đẩy tối đa quá trình vững mạnh của tế bào gốc trung mô từ mô mỡ.
Đặc biệt trên tế bào được bổ sung PRP vẫn duy trì được khả năng biệt hóa của mình trong điều kiện in vito, trên thế nữa nhiều nghiên cứu đã phát hiện khi nuôi cấy dưới sự với mặt PRP thì ADSC nhận thấy nồng độ các nhân tố lớn mạnh và cytokine cao hơn rộng rãi lần so mang công đoạn nuôi cấy thường ngày. Điều này cho thấy PRP không chỉ xúc tiến việc dòng bỏ các mô thoái hóa và hoại tử, mà còn kích thích sự tái hiện mô và lành hóa vết thương.
Hiện tại, PRP được vận dụng cốt yếu trong những lĩnh vực lâm sàng mà đặc biệt là thẫm mỹ và điều trị các vấn đề về xương khớp.
Trong ngành nghề thẫm mỹ, tiểu cầu sở hữu hiệu quả làm ngưng chảy máu, cùng lúc tu sửa các huyết quản và tế bào bị thương, hư hỏng. những nhân tố lớn mạnh lúc được tiết ra ngoài sẽ cảm ứng tạo collagen và tạo thành các mao quản mới trong quá trình tre hoa da bang prp (http://thammyhongngoc.com/tre-hoa-da-mat-an-toan/) đã trải qua chứng minh mang nguy cơ kích thích sự vững mạnh, tăng sinh của nguyên bào sợi, nâng cao cường độ dày da, tăng tổng hợp các chất nền ngoại bào, đặc trưng là collagen, duy trì độ ẩm, ngăn sự hình thành nếp nhăn, chống lại những tác nhân oxy hóa gây hại cho da, thúc đẩy sự vững mạnh của các nang tóc, chống rụng tóc,...
Redaelli & cs (2010) Thống kê kết quả về việc dùng PRP điều trị hơn 23 bệnh nhân trong vòng 3 tháng cho thấy mức độ cải thiện đáng nói nếp nhăn hơn da, bởi thế PRP được áp dụng phổ thông như là 1 liệu pháp trong hồi phục, tái tạo da.
Vận dụng từ prp ngành nghề làm đẹp
Tại lĩnh vực làm đẹp, PRP được xem như là biện pháp điều trị hiệu quả, nhanh chóng những ảnh hưởng về da mà bất cứ ai cũng sở hữu thể gặp cần như: sạm, da nám, tàn nhang, sẹo rỗ, da nhăn nheo sần sùi….
PRP với nguy cơ điều trị các vấn đề về da:
Phòng và chống lại thời kỳ lão hóa da, làm trắng sáng làn da 1 cách thức bất chợt nhất.
Đẩy lùi nám mảng, nám nội tiết tố chỉ sau vài lần điều trị.
khiến cho mờ những nếp nhăn, làm da căng mịn, se khít chân lông.
Trị sẹo rỗ, làm cho đầy công ty.
phối hợp điều trị nám, tàn nhang…
Làn da căng mịn và trắng sáng hoàn hảo.
Chiết xuất PRP từ tế bào máu PRP – “Platelet Rich Plasma”, có tức thị “Huyết tương giàu tiểu cầu”. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ mới, sử dụng tế bào tự thân được trích ly từ máu của chính người được điều trị, đã được chứng minh đạt công hiệu tối đa trong điều trị nám và trẻ hóa làn da. phê chuẩn 1 trật tự và kỹ thuật chiết xuất ly tâm quy chuẩn, trong khoảng khoảng 20ml máu, gần như hồng cầu và bạch huyết cầu sẽ được bỏ đi, còn lại là huyết tương giàu tiểu cầu – PRP.
Thầy thuốc sẽ lấy tầm 10-20 ml rồi đưa vào chỗ riêng để ly trích huyết tương giàu tiểu cầu (PRP). Sau đó, chất này được chích qua lớp biểu phân bì, đưa lại vào cơ thể để trẻ hóa da và chữa sẹo lõm. không những thế, chị em hãy chọn cơ sở uy tín mang phòng mổ diệt trùng để đảm bảo an toàn.
Thành phần PRP được đưa vào khu vực hãy điều trị giúp thẩm mỹ và trẻ hóa da duyệt cách thức tiêm trực tiếp, kết hợp máy với dòng điện siêu bé để cho PRP vào trong vùng da và khu vực da cần làm đầy mặt (http://thammyhongngoc.com/lam-day-mat-bang-filler/) sản xuất oxi cho cho công đoạn tái hiện tế bào. Trong PRP mang ít nhất là một.000.000 tiểu cầu / micro lít máu, cao gấp 2 – 7 lần tỷ lệ trong máu thường ngày. Trong PRP chứa đa số những nhân tố lớn mạnh như: PDGF, TGF, VEG, EGF…và phổ quát ptotein quan yếu khác sở hữu khả năng liên kết tế bào như fibrin, fibronectin, vibronectin. những nhân tố lớn mạnh sở hữu trong PRP giúp đỡ tối đa giai đoạn tái tạo, nuôi dưỡng tế bào da, giúp da trở thành khỏe mạnh và sáng khỏe. Hồi sinh làn da hư tổn từ PRP. khi được đưa vào vùng điều trị, các nguyên tố vững mạnh mang trong PRP sẽ giúp tái hiện da, khiến đầy công ty, điều hòa phiên mã vấn đề cung ứng collagen, kích thích phát triển vững mạnh nguyên bào sợi và những dạng tế bào gốc khác nhau của nguyên bào sợi, kích thích tế bào biểu mô, tạo chất nền. đồng thời PRP giúp phân chia tế bào và tái tạo tế bào máu cũng như kích thích phát triển mạch máu, tái sinh các mô bị hư hại, tạo điều kiện cho tế bào trở thành khỏe mạnh hơn.

thế mạnh CỦA PRP

sử dụng tế bào và hoạt chất của chính cơ thể để điều trị hãy hoàn toàn ko gây dị ứng và tác dụng phụ.
Những nguyên tố phát triển sở hữu trong tiểu cầu sẽ kích thích tế bào da mới lớn mạnh liên tục, cần tác dụng điều trị cao rất cao.
Giải quyết được phổ quát vấn đề trong cộng 1 liệu trình điều trị như da sạm, da nám, tàn nhang, sẹo rỗ, da nhăn nheo lão hóa.
Như vậy, có các ứng dụng và thành tựu tuyệt vời của cang da vung co (http://thammyhongngoc.com/cang-da-vung-co/) kỹ thuật này hiện trở nên xu thế thống trị mới trong ngành làm đẹp, làm đẹp da. PRP tích hợp những áp dụng mang tính đột phá to dùng trực tiếp lượng máu quý giá từ chính thân thể mình để cải thiện tối đa làn da bị lão hóa. Sau chương trình trị liệu có PRP sẽ đem đến cho bạn làn da tươi sáng, mịn màng, giúp chị em đòi về vẻ đẹp tươi trẻ tuổi trẻ.