PDA

Xem bản đầy đủ : Nơi dạy học lái xe ô tô tại Hà Tĩnh tốt nhấtmrtrong181
05-02-2016, 02:44 PM
dự định học lái xe ô tô (http://www.daylaixeoto.edu.vn/cac-khoa-hoc-lai-xe-oto) Hà Tĩnh, hãy đến với chứng chúng tôi. Với kinh nghiệm dạy lái xe lâu năm, công ty chúng tôi đã và đang cam kết được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực dạy học lái xe.
Trung tâm dạy nghề dạy và sát hạch lái xe Trường Đại học An ninh nhân dân được Cục đường bộ Việt Nam và các học viên nhận xét là một trong những trung tâm quy mô lớn và good nhất hiên nay với những điểm mạnh nổi bật so với các trung tâm khác như:
Cơ sở vật chất khang trang hiện đại. người dạy giảng dạy lịch sự, nồng hậu, chu đáo. Trung tâm phân công bố trí thầy giáo đào tạo cả thứ 7 và chủ nhật, trong và ngoài giờ đáp ứng nhu cầu học lái xe của học viên . Nếu học viên có nhu cầu, giáo viên vẫn đến tại nhà đón học trong hay ngoài giờ. Trung tâm bố trí sắp đặt cho học viên học và thi trên xe cảm biến mới 100%như : Vios,KiA,Gentra,Chevrolet,Isuzu nhằm tránh cho học viên sự bỡ ngỡ khi thi sát hạch cũng như khi ra trường. Thời khóa biểu thực hành nhiều trên đường trường và trong sa hình, Ko như một số trung tâm khác quy định học thực hành là 14h/1 học viên.Vì thế gíáo viên đảm bảo giúp Quý khách tự tin chắc chắn phần thực hành. Trung tâm liên tục tuyển sinh Những lớp A1, hạng b2, C. Học viên được học và thi sát hạch ở trung tâm Đặc biệt Trung tâm có xe thi cảm biến KIA đầu bằng giúp Quý khách tự tin phần thi trong hình.Tỷ lệ đỗ rất cao.Nếu được người giảng dạy của trung tâm chỉ dẫn bảo đảm tỷ lệ đậu là 100%.
http://www.daylaixeoto.edu.vn/images/hoc-lai-xe-oto/trung-tam-truong-an-12.jpg

Khi tham gia học thi gplx, các Anh(chị) sẽ băn khoăn và gặp phải những vấn đề sau:
Tổng học phí dạy học quá cao ( có khi lên đến 11 - 13 triệu) mà vẫn có thể không được cung cấp dịch vụ ưng ý. phải chờ đợi thi lấy gplx từ ( 6 tháng - 2 năm), nhiều khi Anh(chị) cần gấp lại phải bỏ trung tâm này qua thi ở trung tâm khác Thủ tục giấy tờ rườm rà, phức tạp không thể sắp xếp được Thời gian học phù hợp với công việc làm Thầy đào tạo lái khó muốn hoặc la mắng học viên Tốn tiền mà có thể không có bằng thật, và hiền nhiên là Ko có hồ sơ gốc Làm sao đảm bảo những dịch vụ mà trung tâm dạy học đã cam đoan với mình

>>> xem thêm cách đăng ký Học Lái Xe Ô Tô Tại Buôn Ma Thuột (http://www.daylaixeoto.edu.vn/hoc-lai-xe-o-to-tai-buon-ma-thuot)

bạn sẽ không cần phải lo lắng và chờ đợi lâu nữa khi tham gia khoá dạy lái xe nhanh chóng uy tín cao chỉ 3 tháng với học phí đào tạo hấp dẫn - cam đoan không phát sinh thêm chi phí, tiết kiệm được cho học viên khoảng 2 - 3 triệu đồng (thay vì tại Những trung tâm khác Quý khách học thực hành cần phải thuê xe mức giá từ 200.000/ giờ -> 350.000/ giờ + Những Lệ phí phát sinh thêm trong Quy trình học Anh(chị) phải tốn từ 5 – 6 triệu).

http://www.daylaixeoto.edu.vn/images/hoc-lai-xe-oto/trung-tam-truong-an-3.jpg

những cam đoan của công ty tôi khi Quý khách ghi danh khoá học tại trung tâm như sau: (khẳng định bằng hợp đồng)
Thời khóa biểu và thi sát hạch tối đa chỉ 3 tháng 10 ngày. học phí dạy là trọn gói - không nảy sinh thêm bất kỳ Học phí nào khác gồm: Tài liệu học thi: đĩa CD thi trắc nghiệm lý thuyết và sách lý thuyết. Khám sức khỏe. Thời lượng giờ học thực hành nhiều trên đường trường và đường sa hình bao gồm: xe, xăng xe, bãi tập, giáo viên giúp Anh(chị) vững vàng có lẽ phần thực hành. Liên hệ không tính phí địa điểm ăn ,ở cho học viên tại xa đ ến học và thi sát hạch ở trung tâm. Anh(chị) được tùy chọn lựa Thời gian học phù hợp với công việc làm thay vì cần phải học theo thời gian cố định tại Những trung tâm khác. Đến với chúng tôi Anh(chị) được hưởng dịch vụ coi ngó VIP, được đổi người dạy nếu Anh(chị) cảm thấy Ko hài lòng về thái độ, trách nhiệm hay những gợi ý của giảng viên liên quan đến tiền bạc.

>>> Học Lái Xe Ô Tô Cấp Tốc Tại Tp.HCM (http://www.daylaixeoto.edu.vn/hoc-lai-xe-oto-cap-toc-tai-tphcm)

bên mình xin cam đoan với các học viên tham gia học tập tại TT của chúng tôi bằng uy tín nghề nghiệp mà bên mình đang cố gắng xây dựng lòng tin về một phong cách dạy học mới khác hẳn những bất cập tồn tại trước đây.